Làm phim quảng cáo TVC tốn bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi seohuan, 11/8/16.

 1. seohuan

  seohuan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dường như chúng ta đều muốn biết số tiền sản xuất một video clip là bao nhiêu trước khi quyết định đầu tư, đa số cho rằng giá càng rẻ thì càng tốt và họ cũng cho rằng giữa nhiều lựa chọn họ thường chọn một đội sản xuất phim quảng cáo giá rẻ hơn. Tuy vậy NDCORP không cho rằng ý kiến đó hoàn toàn đúng bởi các nhà làm phim hoàn toàn có thể tạo ra một đoạn phim quảng cáo với hầu hết mọi mức giá mà bạn có thể chi ra, rẻ hơn chưa chắc đã tốt. Vậy thì làm phim quảng cáo với chi phí bao nhiêu là phù hợp?

  5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quay phim lễ hội du lịch.

  Ý tưởng

  Kịch bản được xem là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến mức giá mà bạn sẽ phải bỏ ra để sản xuất một đoạn phim. Mọi yếu tố máy móc, nhân sự, kỹ thuật,… sẽ khác nhau với những ý tưởng khác nhau.

  Hai đoạn phim quảng cáo dưới dây do NDCORP sản xuất cho nhãn hàng Kentech, một lấy ý tưởng từ những người dân miền Tây yêu ca hát và một là những tính năng, lợi thế và uy tín nhãn hàng trên thị trường.

  1.Máy móc, trang thiết bị

  Sau khi có Kịch bản, cácnhà sản xuất sẽ lựa chọn máy móc và các trang thiết bị phục vụ cho việc quay phim, dựng phim. Có rất nhiều lựa chọn cho việc thu hình của bạn bởi sự ra đời của hàng loạt máy móc phục vụ quay phim. Không chỉ vậy, bạn còn có thể quay phim được chuẩn HD từ một chiếc điện thoại di động hoặc máy chụp hình thiết bị hiện đại. Do đó, với chi phí bỏ ra cho máy móc cao bạn có thêm nhiều lựa chọn cho phim của mình như: Flycam, boom, dolly, đèn chiếu sáng, máy quay chuẩn 4k, ống kính,… với chất lượng máy mới, kỹ thuật cao, tính năng vượt trội,…

  Hiện nay, ở TPHCM và rất nhiều tỉnh thành khác đã có một số dịch vụ cho thuê trang thiết bị máy móc quay và hỗ trợ quay phim với nhiều mức tiền phù hợp. Điều này giúp các nhà làm phim tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu và có nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm.

  2.Nhân sự, đạo cụ

  Bạn hoàn toàn có thể giảm đươc chi phí hoặc mất thêm một phần lớn mức giá nếu giảm đi hoặc tăng thêm một số nhân sự: diễn viên, đạo cụ, ánh sáng, quay phim, thu âm,….Mức độ nổi tiếng và sự chuyên nghiệp của các diễn viên, đạo diễn cũng ảnh hưởng khá lớn đến chi phí sản xuất phim hoạt hình mà bạn phải đầu tư.

  Một yếu tố trong mục này là đạo cụ, kịch bản của bạn sẽ dùng đến những đạo cụ gì, thuê hay mua, số lương bao nhiêu, có dễ tìm hay không, … cũng ảnh hưởng đến số tiền đầu tư của bạn.

  3.Kỹ xảo

  Cùng với sự phát triển của công nghệ, kỹ xảo làm phim ngày càng tinh tế, hiện đại. Rất nhiều các nhà sản xuất phim View attachment 9101 sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để đầu tư cho kỹ xảo, nhằm mang đến những thước phim đã mắt, đã tai cho khách hàng.

  Kỹ xảo 3D, kỹ xảo phim hành động, kỹ xảo nhân vật, … là những dạng thường thấy trong các phim quảng cáo ấn tượng

  4.Dịch vụ

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng không ảnh hưởng nhiều đến chi phí sản xuất phim nhưng lại là yếu tố quan trọng khi so sánh giá giữa nhiều ekip. Một ekip chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ bạn cho đến khi có sản phẩm ưng ý. Ngược lại, một ekip được xem là thiếu chuyên nghiệp khi luôn tỏ vẻ thiếu tôn trọng ý kiến khách hàng sau khi ký hợp đồng.

  Nếu bạn có ý định sản xuất tvc và vẫn đang phân vẫn giữa nhiều lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi NDCORP – công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng với mọi mức kinh phí. Dù bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm phim quảng cáo TVC tốn bao nhiêu tiềnLike và Share ủng hộ ITSEOVN