Làm răng Implant nha khoa uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sirowani, 21/7/15.

 1. sirowani

  sirowani Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/3/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sau khi mất răng, điều quan trọng nhất là càng sớm càng tốt tái tạo lại răng đã mất để tránh hậu quả của việc mất răng bằng một răng thay thế hay còn gọi là làm răng giả. Có 3 cách để có lại răng đã mất: Làm răng giả tháo lắp, Làm răng giả gắn chặt vào các răng bên cạnh ( Làm cầu răng ) và Làm răng Implant nha khoa.
  Làm răng Implant nha khoa là một lựa chọn hiện đại nhất và là cách làm răng giả tốt nhất trong kỹ thuật nha khoa hiện tại. Implant nha khoa là một chân răng nhân tạo cấu tạo từ Titanium là một kim loại dùng để thay thế cho các phần mô cứng bị mất của cơ thể như cổ xương đùi, mảng xương sọ, đoạn xương hàm...Chân răng nhân tạo này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm ở vị trí chân răng đã mất có nhiệm vụ nâng đỡ thân răng sứ tương đương như chân răng thật nâng đỡ thân răng tự nhiên. ( Xem thêm về Cấu trúc của răng cấy ghép Implant nha khoa )


  Răng Implant loại bỏ được hầu hết các nhược điểm của các cách làm răng trước đó: Không phải tháo lắp răng, không bị mài răng, không có gầm cầu rắt thức ăn như cách làm cầu răng, không làm giảm tuổi thọ của răng trụ cầu...Răng có cấu trúc giống hệt một răng thật nên cũng có chức năng, thẩm mỹ, độ bền và cách chăm sóc vệ sinh răng miệng giống hệt răng thật.

  Trong một số trường hợp mất răng do bệnh nha chu ( răng lung lay đến mức độ phải nhổ răng ), mất răng đã lâu xương sống hàm vùng mất răng bị tiêu ngót giảm thể tich, vùng mất răng ở vị trí răng số 5, 6, 7 hàm trên có xoang hàm trên làm thể tích xương hàm vùng nhận chân răng cấy ghép không đủ chiều cao cần thiết, cần có thêm một bước ghép xương bằng các kỹ thuật ghép xương khác nhau trước khi cấy Implant hoặc đồng thời trong khi cấy ghép.

  Vì là một phương pháp làm răng hiện đại, làm Implant nha khoa cũng cần sự khám tỉ mỉ, chính xác, một kế hoạch điều trị cặn kẽ đồng thời kết quả thành công cao của răng Implant cũng phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật tiến hành đặt Implant trên miệng và đòi hỏi kinh nghiệm, thao tác chuyên môn một cách đầy đủ và chính xác,trách nhiệm chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp của bác sĩ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm răng Implant nha khoa uy tín

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN