Làm sao chọn trung tâm dạy cắt tóc uy tín chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Ngan_Tomiluc, 2/4/15.

 1. Ngan_Tomiluc

  Ngan_Tomiluc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/11/14
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày nay có nhiều người đi tìm các trung tâm hoc cat toc vì thế các trung tâm và trường dạy nghề học hớt tóc mở ra ngày một đông, các salon tóc làm dịch vụ cũng nhận đào tạo học viên học tạo mẫu tóc. Và làm sao để các bạn chọn được một trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín nhất với chi phí rẻ nhất lại là điều vô cùng khó khăn và đáng lưu ý.

  Để có thể học cắt tóc ra và có một tay nghề tốt nhất điều đó phụ thuộc rất nhiều vào người thầy trực tiếp giảng dạy cắt tóc. Nếu tìm được cho mình được một người thầy dạy hớt tóc giỏi và có đạo đức trong nghề tóc họ có cái tâm truyền nghề cho bạn, thì chắc chắn khi học nghề hớt tóc xong bạn hoàn toàn có thể mở tiệm cắt tóc. Sau một thời gian bạn cũng sẽ mở được các trung tâm dạy hớt tóc là điều vô cùng đơn giản.

  Thế nào là một trung tâm dạy nghề học cắt tóc uy tín:
  - Thời gian đào tạo: người học không bị giới hạn hay quy định thời gian học phải hoàn thành trong bao lâu để đảm bảo chất lượng tay nghề học viên khi ra nghề. Cam kết đào tạo đến khi thành thạo nghề.
  - Chi phí phát sinh trong quá trình học: đây có lẽ là vấn đề nhạy cảm nhất mà học viên không ai mong muốn, gây khó khăn cho người học trong việc dự trù kinh phí, có rất nhiều trường hợp phải nghỉ học vì trong quá trình học phát sinh quá nhiều chi phí học viên không thể đáp ứng được. Về các chi phí phát sinh nếu có trong quá trình học thì học viên cũng cần biết trước khi vào học.
  - Thực hành trên người thật: đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bạn học nghề tóc, phải cần thường xuyên được thực hành trên người thật để tiếp xúc thực tế và có tay nghề chất lượng, ra nghề không cần phải học thêm bất cứ khóa học nào mà vẫn có thể tự tin làm việc hoặc mở tiệm.

  Ngoài ra còn có các tiêu chí khác mà người học nghề cũng khá quan tâm:
  - Tài trợ mỹ phẩm dụng cụ trong quá trình học: Một số bạn khi học ra nghề sẽ đi làm, nên có thể sẽ không đủ chi phí mua toàn bộ dụng cụ trong quá trình học. Nếu trường tài trợ những dụng cụ chính trong quá trình học thì rất thuận tiện cho một số bạn.
  - Thời gian học linh hoạt: Không bị gò bó vào khuôn giờ học cố định, linh động cho từng học viên, đôi lúc có nhiều bạn phải vừa đai làm rồi đi học.

  Vừa rồi là những tiêu chí đánh giá chung về trường đào tạo nghề nghề tóc chất lượng, ngoài những thông tin trên mạng, các bạ cần nên tham khảo thực tế bằng cách tham quan trường để được tư vấn hiểu rõ hơn nhé.

  Bài viết kỳ trước: Các trung tâm dạy làm tóc ở Tp.HCM
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao chọn trung tâm dạy cắt tóc uy tín chất lượng nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN