Làm sao để biết mình không bị đau dạ dày?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ducjason, 11/8/16.

  1. ducjason

    ducjason Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    26/3/16
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Bữa cơm hàng ngày của người Việt thường không thể thiếu các món mặn, rau và canh. Và cũng rất nhiều người có thói quen chan canh vào ăn chung với cơm để dễ nhai nuốt, một số bố mẹ cho con ăn cách này để con ăn nhanh hơn nhưng không hề biết hành động đó là vô cùng gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là dạ dày.

    Hạt đậu rồng già
    Đây là một loại đậu được sử dụng khá phổ biến trong các bữa ăn của người Việt. Trong đậu rồng có chứa hàm lượng vitamin A và C dồi dào có tác dụng chống lão hóa cho các tế bào hiệu quả. Bên cạnh đó, đậu rồng còn có chứa một loại men tiêu hóa thiên nhiên rất có lợi cho dạ dày. Ngoài ra, nó còn có chứa protit, gluxit, lipid, chất xơ, cải thiện được tần suất hoạt động của dạ dày.

    [​IMG]
    Đậu rồng già điều trị bệnh dạ dày hiệu quả
    Bạn có thể sử dụng đậu rồng già rang chín, mỗi ngày nhai từ 10-12 hạt vào sáng sớm, hoặc có thể nghiền mịn và sử dụng 2 thìa nhỏ mỗi sáng. Sau khoảng 1-2 tháng sử dụng, bệnh dạ dày của bạn sẽ biến chuyển tích cực.
    Nấm lim xanh
    Ngoài tác dụng nổi bật là phòng và điều trị nhiều loại bệnh ung thư, nấm lim xanh còn giúp chữa đau dạ dày hiệu quả. Các dược chất có trong loại thảo dược quý này sẽ giúp bạn cải thiện và tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, ngăn chặn sự nhân lên của virus, vi khuẩn gây bệnh dạ dày. Ngoài ra, nấm lim còn nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, nhờ đó, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu, giảm thiểu căng thẳng,…


    [​IMG]
    Cải thiện các triệu chứng đau dạ dày với nấm lim xanh
    Để sử dụng, bạn sắc 20g nấm lim xanh đã được chế biến cẩn thận với 2 lít nước, đến khi còn lại khoảng 1,5 lít, uống dần trong ngày. Hiệu quả điều trị đau dạ dày có thể nhận thấy rõ ràng sau một thời gian ngắn sử dụng nấm.
    Tìm hiểu thêm về nấm lim xanh trong điều trị ung thư: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html
    Chuối xanh và mật ong
    Theo Đông y, chuối xanh có vị chát lẫn ngọt, tính mát, giúp chữa đau dạ dày, nhuận trường, bổ tì, lợi tiểu, tăng cường sức khỏe. Mật ong có chứa vitamin, đường glucoza, kali, magie,…có tác dụng kích thích sự trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm tiết axit trong dạ dày. Do đó, việc kết hợp mật ong và chuối xanh sẽ là cách trị đau dạ dày hiệu quả.
    [​IMG]
    Mật ong kết hợp với chuối xanh giúp giảm đau dạ dày nhanh chóng
    Chuối tiêu xanh bỏ vỏ, rửa sạch, ngâm với muối để loại bỏ nhựa rồi xắt lát mỏng và đem phơi khô. Sau đó, bạn nghiền chuối thành bột mịn. Khi sử dụng, bạn trộn mật ong và bột chuối xanh với lượng vừa đủ, vo thành viên tròn. Mỗi lần dùng, bạn nên dùng khoảng 10 viên tương đương với khoảng 2 muỗng bột chuối và thìa nhỏ mật ong.
    Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một biện pháp chữa đau dạ dày phù hợp, kiên trì sử dụng bạn sẽ thấy những cơn đau thắt sẽ được giảm thiểu đáng kể. Chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng, bệnh đau dạ dày của bạn sẽ được điều trị dứt điểm.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Làm sao để biết mình không bị đau dạ dày?

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN