Làm sao để đo vẽ địa hình đúng kỹ thuật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi smphanquan, 27/7/15.

 1. smphanquan

  smphanquan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các tổ chức khi hoạt động dịch vụ đo đạc và bản đồ quy định tại Điều 10 Nghị định này phải có giấy phép do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

  Giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ có các nội dung chính sau:

  Các thông tin cơ bản của tổ chức được cấp phép bao gồm tên gọi, địa chỉ trụ sở chính, số điện thoại, quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

  Các nội dung hoạt động đo đạc và bản đồ được cấp phép;

  Thời hạn của giấy phép.

  Khảo sát địa chất, đo đạc phục vụ thiết kế, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

  Ủy ban nhân dân cấp huyện có trách nhiệm quản lý nhà nước về những nội dung thuộc phạm vi điều chỉnh của Nghị định này trên địa bàn hành chính của mình theo phân cấp; chỉ đạo, kiểm tra phòng có chức năng quản lý về xây dựng trực thuộc tổ chức thực hiện công tác thẩm định dự án, thiết kế, dự toán xây dựng các công trình theo phân cấp của Ủy bannhân dân cấp tỉnh.

  Khi giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ hết thời hạn theo quy định tại Khoản 4 Điều này, tổ chức có nhu cầu tiếp tục hoạt động đo đạc và bản đồ làm hồ sơ đề nghị cấp giấy phép mới và nộp hồ sơ theo quy định tại Điều 12 Nghị định này trước khi giấy phép hết hạn ít nhất là ba mươi (30) ngày.

  [​IMG]

  Trong quá trình hoạt động đo đạc và bản đồ, khảo sát địa chất công trình nếu tổ chức có nhu cầu và có đủ điều kiện mở rộng lĩnh vực hoạt động thì được cấp bổ sung nội dung giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

  Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường (sau đây gọi chung là Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam) là cơ quan có thẩm quyền cấp, bổ sung, gia hạn, cấp lại, thu hồi giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

  [​IMG]

  Thiết lập hệ quy chiếu quốc gia và hệ thống số liệu gốc đo đạc quốc gia. Xây dựng và bảo trì hệ thống điểm đo đạc cơ sở quốc gia. Thành lập và hiện chỉnh hệ thống bản đồ địa hình quốc gia, bản đồ hành chính toàn quốc và cấp tỉnh, át-lát quốc gia.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao để đo vẽ địa hình đúng kỹ thuậtLike và Share ủng hộ ITSEOVN