Làm sao để khách sạn đạt top trong Tripadvisor

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohotel2, 17/11/15.

 1. ohotel2

  ohotel2

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc được xếp hạng trong top 10 website du lịch của Experian Hitwise: TripAdvisor , điều này đã trở nên một công cụ vô giá cho người tiêu dùng lên kế hoạch du lịch của họ. do đó mà vừa rồi TripAdvisor vừa đạt được hơn 50 triệu lượt đánh giá.

  Đương nhiên được xếp hạng cao trên TripAdvisor được xem như là 1 điều quan trọng để khách sạn vượt lên chính mình, bạn có biết lý do tại sao không?
  Điều này thể hiện tất cả hầu hết trang bị về khách sạn của bạn; càng nhiều người xem khách sạn bạn và đọc hầu hết những đánh giá hoàn hảo về khách sạn của bạn thì khả năng họ sẽ vươn lên là người dùng của bạn sẽ càng lớn. Ví dụ:

  • Lọt vào Top 30 khách sạn bạn sẽ được ở trang 1.

  • Vào Top 5, khách sạn bạn sẽ dễ dàng xem được có đa số những khách hàng tìm điểm đến ở một thành phố.

  • trường hợp vào Top 3 thì khách sạn của bạn sẽ được đưa vào thư gửi cho các bạn miễn phí.
  • phát triển thành vua, vị trí số một thì bạn chỉ việc xem lượng booking và doanh thu đổ về.
  *** phan mem quan ly khach san tốt nhất.
  Vậy thì khiến cho thế nào để mang thể nâng cao trang bị hạng, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào dịch vụ, sản phẩm và khách hàng của bạn. Đối có các bạn để khiến cho khách để lại đánh giá ở bất kỳ 1 trang web nào thì những trải nghiệm của họ tại khách sạn này nên thật sự ĐÁNG NHỚ.
  Đây là một vài yếu tố quan trọng để có được vật dụng hạng rẻ.

  một. Tần suất- của những đánh giá. Điều này đóng 1 vai trò rất quan trọng để nói lên rằng khách sạn với duy trì thấp việc cung ứng 1 trải nghiệm hoàn hảo.

  2. Độ mới- nếu bạn sở hữu 30 ý kiến trong một tháng và sau đó không mang gì trong 2 tháng tiếp theo xếp hạng của bạn sẽ giảm xuống. Nó bắt buộc được nhất quán.

  3. Số lượng- ko mang con số kỳ diệu nhưng lúc số ý kiến nâng cao bạn sẽ thấy thứ hạng của bạn cải thiện rẻ.

  bởi thế, làm cho thế nào để bạn nhận được nhiều đánh giá? ví như bạn muốn 1 cái gì đấy bạn cần hỏi, và việc này cũng ko ngoại lệ. Hãy đề nghị người mua của bạn đánh giá về khách sạn bạn trên Trip Advisor.

  ngày nay điều này sở hữu thể được thực hiện bằng rộng rãi bí quyết.

  Email:Hãy gửi email bắt buộc khách đánh giá khách sạn bạn trên TripAdvisor. Đơn giản: chèn đường link dẫn đến trang đánh giá khách sạn của bạn, với thể rút ngắn đường link bằng bit.ly
  khi khách thanh toán trả phòng, bạn và những đồng nghiệp có thể khuyến khích khách bằng câu hỏi: “Ở đây anh chị thấy thế nào?”, đấy là lúc để nhờ họ sẽ viết đánh giá khi tiện dụng.
  *** phần mềm quản lý khách sạn mới nhất.
  Tạo 1 ô (widget) trên trang web của bạn,điều này sẽ có ích cho 2 việc, đầu tiên giả dụ họ muốn đọc đánh giá về khách sạn bạn, thì nó ở ngay đó cho họ đọc, và trường hợp họ muốn viết đánh giá thì họ có thể thực hiện ngay tại ấy. Điều này còn sở hữu hiệu quả với quý khách lúc đặt dịch vụ và xem đánh giá. trường hợp khách đặt phòng ngay sau khi xem đánh giá trên TripAdvisor và họ với một trải nghiệm xuất sắc thì thường họ sẽ càng sẵn sàng viết đánh giá khi được đề nghị.
  Tạo 1 đường link tới trang đánh giá khách sạn bạn trong chữ ký Email:Bất cứ khi nào giao tiếp có quý khách, bạn đã gửi đi một tín hiệu nói nhớ đến TripAdvisor.
  nếu bạn đưa ra một dịch vụ chất lượng, bạn sẽ nhận được phản hồi, chẳng phải từ hầu hết đa số người; không thiết yếu phải khó khăn để mang phổ biến đánh giá hơn đối thủ, nhưng ấy là cuộc cạnh tranh để mang được doanh thu cao nhất.
  ** tải phần mềm quản lý khách sạn mới nhất 2015.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao để khách sạn đạt top trong TripadvisorLike và Share ủng hộ ITSEOVN