Làm sao để xin việc làm ổn định mà không có bằng cấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi GiaiPhapHay, 6/7/16.

 1. GiaiPhapHay

  GiaiPhapHay Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để có được công việc tốt có thu nhập ổn định là niềm ao ước của biết bao bạn trẻ hiện nay. Rất nhiều bạn trẻ trao đổi với chúng tôi là kiếm việc thời buổi này khó quá, hoặc có việc nhưng mức lương không cao, hoặc chỉ là mấy công việc thời vụ, không ổn định về kinh tế.
  Nhu cầu về việc làm ở nước ta hiện nay vẫn còn rất cao, tỉ lệ thất nghiệp rất cao.

  Theo nghiên cứu của chúng tôi lý do khách quan nhất là bên các nhà tuyển dụng rất coi trọng bằng cấp. Đó cũng chính là nguyên nhân tỉ lệ thât nghiệp, hoặc có việc nhưng mức lương còn khá thấp không đủ để lo cho bản thân và gia đình. Chính vì vậy xã hội hiện nay ngày càng có nhiều tệ nạn xảy ra, ở tất cả lứa tuổi , kể cả mấy em nhỏ chưa đủ vị thành niên đã phạm pháp. Cũng chỉ vì thất nghiệp, không có tiền trang trải cuộc sống. Điều đó rất nguy hiểm đối với tương lai đất nước mai sau. Vậy nguyên nhân là do đâu??

  Việt Nam ta còn rất nghèo, nhiều gia đình không có đủ điều kiện để cho các em ăn học thành tài, rất nhiều em không đươc đến trường hoặc phải nghỉ học sớm để đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình. Chính vì vậy sau này tuy có kinh nghiệm nhiều nhưng các em lại không có bằng cấp để thăng tiến. Hoặc nhiều sinh viên có được điều kiện đi làm nhưng vì nhiều lý do, các em không thể ra trường và lấy được tấm bằng để đi làm,... Chúng tôi nhận thấy tỉ lệ này càng ngày căng tăng đột biến.

  Vì rất nhiều lý do, hoàn cảnh,... mà hiện nay phần lớn các bạn trẻ khởi nghiệp đã không có tấm bằng trong tay, ngay cả những bạn sinh viên có điều kiện đi học cũng vậy, vì vậy nói đến câu chuyện "việc làm" trong Xã hội ngày nay có ngồi cả ngày cũng không nói hết được câu chuyện này.
  Nhu cầu hiện đại hóa ngày nay, nếu không có việc làm thì các bạn nghĩ sẽ ra sao??? Sẽ rất nguy hiểm, rất nhiều tệ nạn sẽ xảy ra. Tất cả cũng chỉ vì đồng tiền.
  Trước tình cảnh khó khăn đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ lam bang cap uy tin, nhằm giúp các bạn trẻ có được sự tự tin với bản thân để bổ sung vào hồ sơ xin việc.
  Nếu bạn hoặc người thân của bạn, ai gặp khó khăn khởi nghiệp, hãy giới thiệu đến với dịch vụ khởi nghiệp của chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn

  Dịch vụ lam bang dai hoc uy tin chất lượng 100% - Xem chi tiết tại đây: Dịch vụ hỗ trợ làm bằng cấp khởi nghiệp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao để xin việc làm ổn định mà không có bằng cấp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN