Làm sao để xử lý nước đơn giản đem lại hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dothao1994, 15/1/16.

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Gia đình bạn đang sử dụng những phương pháp nào trong xử lý nước sinh hoạt, đối với các khu vực nông thôn và cả thành thị không ít những gia đình đang gập phải những vấn đề nghiêm trọng về nguồn nước sinh hoạt, không chỉ gây ra sự khó chịu khi sử dụng nước bẩn còn cảnh hưởng không hề nhỏ đến sinh hoạt, bằng chứng là đây là một trong những môi trường lý tưởng lây lan các loại dịch bệnh nhanh chóng. Chính vì vậy bạn cần tới những he thong loc nuoc lớn nhằm giải quyết vấn đề nước sinh hoạt tại gia đình, ngoài ra cũng có những phương pháp đơn giản xử lý nước sau đây:

  Sử dụng bể lọc nước cho sinh hoạt

  Thông thường có thể xây dựng các bể lọc theo phương pháp truyền thống bao gồm các loại vật liệu lọc nước dễ kiếm như cát, sỏi, than và cả đá thạch anh, tuy nhiên đây được biết là phương pháp xử lý không triệt để thành phần hàm lượng sắt và phèn có trong nước, dẫn đến việc nước sau khi xử lý vân có mùi tanh. Hiện nay thì việc cải tiến phương pháp này người ta sử dụng hệ thống bể lọc gồm có 3 ngăn gồm lắng, lọc và chứa. Khi sử dụng bể lọc cần phải có biện pháp vệ sinh bể lọc một lần, rửa sạch và ngăn chặn lắng, hốt rửa lớp cát trên bề mặt. Sau khoảng nửa năm thì tiến hành thay lớp cát 1 lần.
  [​IMG]
  Khử trùng nước giếng:

  Về nguyên lý thì sau khi nước giếng được khử trùng cần phải đạt hiệu suất clo thừa vào khoảng 0,5 - 1,0 mg/lít. Cần phải cân đối lượng cloramin B cần thiết cho khu vưc nước giếng với nồng độ khoảng 10g cloramin B với 25%/m3 nước. Có thể sử dụng một số loại hóa chất khác như clorua vôi 20%, hoặc là clorua vôi 70%.

  Biện pháp đơn giản nhưng lại góp phần đem đến những hiệu quả một cách tích cực nguồn nước sinh hoạt tại gia đình. Lời khuyên của chúng tôi để giúp các bạn xử lý nước một cach triệt để các bạn nên sử dụng lắp đặt
  thiết bị xử lý nước sinh hoạt, bao gồm các thiết bị xử lý sắt, vi sinh..Sẽ mang lại hiệu quả lọc và loại bỏ các chất độc hại trong nước hiệu quả nhất, nhanh chóng và không hề gây ra nguy hiểm, tác dụng phụ cho nước trong quá trình lọc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao để xử lý nước đơn giản đem lại hiệu quả cao

 2. hueanh

  hueanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bổ ích! thank add chia sẻ
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN