Làm thế nào có thể học anh văn tốt để làm bằng c anh văn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi imapgc2, 3/3/16.

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Để học anh văn đạt kết quả cao và có những khả năng giao du anh văn tốt như nghe nói đọc viết để có thể lam bang b anh van đạt những kết quả cao cũng như có nhiều khả năng tốt trong quá trình xin việc và phỏng vấn hãy cùng tham khảo học anh văn ở đây nhé.

  Phương pháp tự học anh văn hiệu quả để làm bằng:

  1. Nghe ngấm – Deep listening

  Đây là cách học tiếng Anh mang lại kết quả cho cả nghe – nói – phát âm song hết sức thoải mái, không gò bó, hiệp với những người có ít thời gian để tự học. Các bài nghe có thể thể copy vào các thiết bị di động, nghe ở mọi nơi, mọi lúc. Cách học tiếng nói thết sức tự nhiên, người nghe “thả lỏng” để âm thanh, ngữ điệu ngấm vào đầu, làm quen dần dần, sau đó bắt chước lại. Thời điểm “ngấm” tốt nhất là trước khi đi ngủ và sáng khi mới thức dậy. Nếu bền chí, bỏ mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ thấy ngạc nhiên và ngỡ ngàng về sự tiến bộ nhận được. Tìm hiểu thêm về phương pháp học tiếng Anh:Có nhiều phương pháp học tiếng anh hiệu quả

  2. Kỹ thuật đọc tự do:Đây là cách học từ vị, cấu trúc một cách hiệu quả và tự nhiên nhất. trước tiên, người tự học cần chọn nguồn tài liệu thuộc phạm vi quan tâm để đảm bảo tính hứng thú học lâu dài. Mỗi ngày dành khoảng 30 phút để đọc và tra từ một cách thoải mái tự nhiên, đều đặn. Khi đó, có những từ sẽ xuất hiện với tần suất cao trong bài viết, thì chúng ta sẽ gặp – đọc nhiều lần và sẽ nhớ lâu, đây chính là vốn từ phổ dụng hữu ích chúng ta cần nhớ. Đối với những nhóm từ xuất hiện không nhiều lần, đó chính là những từ ít được dùng, và chúng ta nên quên nó đi cho nhẹ đầu. Bằng cách đọc chọn lọc một cách tự nhiên và nhẹ nhàng như vậy, chúng ta sẽ tiếp cận và ghi nhớ được vốn từ vị mấu chốt – thông dụng – đúng như những gì chúng ta cần học.

  [​IMG]

  Tự học anh văn như thế nào hiệu quả?

  trước tiên, người tự học cần đi đúng quy luật thiên nhiên khi học tiếng nói, chú ý học nghe – nói – phát âm, hơn là chỉ quan tâm đến nghĩa của từ và cấu trúc ngữ pháp, đặc biệt là cần chú trọng đến học phát âm ngay từ đầu. ==> Đa dạng hóa phương pháp học tiếng Anh Nguồn tài liệu và dụng cụ bổ trợ cho việc tự học rất phong phú. Chúng ta có thể tự học ngữ âm bằng cácphần mềm luyện phát âm; lấy tài liệu đọc, nghe, nói tại các trang học tiếng anh của BBC và VOA hoặc đăng ký Newsletter thuộc lĩnh vực mình quan hoài. Khi dùng tiếng Anh, nhiều người vẫn mắc phải nghịch lí “con gà quả trứng”: do khả năng nghe nói kém, họ không dám giao tiếp nên không có nhịp cụt, như thế không thể cải thiện được khả năng nghe nói làm cho họ không dám giao du. Để ra khỏi vòng quẩn đó, người tự học tiếng Anh cần bạo dạn hơn, không sợ sai, quyết tâm “sai thì sửa

  Một điều rất quan trọng là người học cần chủ động tiếp cận môi trường giao dịch tiếng Anh để được thực hiện, xúc tiếp với môi trường sử dụng tiếng Anh thẳng: nghe audio trên mạng, đến câu lạc bộ tiếng Anh… Bên cạnh đó, người tự học tiếng Anh có thể kết thân, giao lưu với người nước ngoài: vừa được đoàn luyện ngoại ngữ vừa được tiếp xúc với nền văn hoá khác. Song việc này đòi hỏi phải có sự tự tín, chủ động, và cũng qua được ngưỡng cơ bản của Tiếng Anh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào có thể học anh văn tốt để làm bằng c anh văn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN