Làm thế nào có thể kéo dài tuổi thọ của băng tải lưới inox

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 15/7/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Băng tải lưới inox có khả năng bị xuống cấp, hư hỏng, ngưng để bảo trì là những chuyện thường gặp của nhà máy. Điều quan trọng là chúng ta nên tìm ra một cách hợp lý để giải quyết, và để đảm bảo rằng việc duy trì băng tải hoạt động tốt, ổn định mỗi ngày cho chúng ta sản xuất.

  Chỉ cần làm tốt vấn để này, chúng ta có thể kéo dài được tuổi thọ sử dụng của băng tải lưới inox.
  Muốn kéo dài tuổi thọ sử dụng của băng tải lưới inox, đầu tiên chúng ta phải chú ý đến chi tiết nhỏ thường sử dụng, thường là trong các thiết bị sau khi sử dụng, để kịp thời tắt nguồn điện, tạm ngưng hoạt động một thời gian ngắn để lau chùi bề mặt của thiết bị.

  Thường xuyên vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng băng tải lưới inox là điều cần thiết, nó nên được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để duy trì trang thiết bị, công nhân không có kiến thức về băng tải thì không nên tác động vào hệ thống bên trong băng tải.

  Lưu ý không cố gắng hoạt động để tránh thiệt hại kinh tế không cần thiết và tai nạn. Nên tập huấn cho một nhân viên công ty để có những ký năng chuyên nghiệp cài đặt để bảo trì băng tải. Không suy đoán lung tung, bảo trì nên được phép khi có sự đồng ý cho phép thực hiện nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, hoặc liên hệ với nhà sản xuất gửi chuyên gia đi để kiểm tra.

  Nguồn:
  http://bangtaigiatot.blogspot.com/2015/02/lam-nao-co-keo-dai-tuoi-tho-cua-bang-tai-luoi-inox.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào có thể kéo dài tuổi thọ của băng tải lưới inoxLike và Share ủng hộ ITSEOVN