Làm thế nào để chơi trống lục lạc gõ bo.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huutan333, 13/9/16.

 1. huutan333

  huutan333

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là tín đồ yêu âm nhạc? Sùng bái một loại nhạc cụ trống lục lạc gõ bo cầm tay để chơi và sở hữu chúng? và làm thế nào để chơi chúng thật nhuần nhiễn. Hãy đọc nội dung bên dưới nhé! để biết thêm chi tiết:

  Sản phẩm chất lượng thân thiện với mọi tín đồ trống lục lạc cầm tay khi chơi chúng, bạn không cần chú trọng đến kỹ thuật,mà ở đây bạn mà cần quan tâm đến cảm xúc khi chơi trống và chỉ có như thế, chiếc trống mà bạn sở hữu bạn chơi mới dễ dàng tạo ra những âm thanh hay, đi vào lòng người.
  Để chơi trống lục lạc, tạo ra những bản nhạc hay, bạn có thể làm theo những bước sau:

  1.Chuẩn bị cho mình một chiếc trống:

  Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc trống lục lạc tốt. Bạn có thể mua trống lục lạc giá rẻ cũng không sao, nhưng chiếc trống cần nguyên vẹn và có thể tạo ra âm thanh tốt.

  [​IMG]
  Luôn chuẩn bị trống lục lạc tốt khi chơi trống
  Cách hay nhất là nên đến mua trống lục lạc gõ bo giá rẻ cửa hàng Nụ Hồng.Mua trống ở đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng trống và hiệu quả tạo giai điệu chúng mang lại.

  2.Nghĩ về những bài nhạc mình sẽ chơi

  Mọi người điều rất thích thú những loại nhạc cụ cầm tay nhất là những chiếc trống lục lạc hay còn có tên khác là trống gõ bo một siêu phẩm giành riêng cho tín đồ yêu âm nhạc.

  Nếu chưa biết và chưa định hình bài nhạc nào, bạn có thể chơi trống theo ý ngẫu hứng và trong vô thức, có nghĩa là bạn cứ chơi trống gõ bo cầm tay chơi theo cách mình nhìn thấy, nghe thấy để cảm nhận chỉ vậy thôi bằng những nhịp điệu gõ nhiều thì cũng sẽ tạo ra âm thanh và những âm thanh đó có hay và khiến người khác không đau tai hay không là vấn đề của bạn.
  Còn nếu bạn là một tay chơi trống lục lạc gõ bo có nghề, đã học được một vài chơi trống cơ bản… Hãy nghĩ về chúng. Xem mình sẽ chơi trống theo cách nào, chơi ra sao, và làm sao để tạo được bản nhạc hay.
  [​IMG]
  Cần suy nghĩ về những bản nhạc trước khi chơi trống
  Cho mình vài phút suy nghĩ, cảm nhận những điều hạnh phúc nếu bạn chơi bản nhạc đó một cách thuần thục. Lưu giữ cảm nhận đó trong tim để chúng truyền cảm hứng cho mình.
  Cứ như vậy, bạn sẽ có niềm tin, và cảm thấy vô cùng sung sức, chơi trống với một thái độ tích cực.

  3.Thực hiện chơi trống lục lạc theo những gì mình đã nghĩ

  Để chơi được như vậy mình cần chuẩn bị những gì và nên chú ý đến vấn đề nào trong khi chơi?
  Đó là bạn cần phải hình dung cơ bản về những cách chơi trống lục lạc có sự chuẩn bị kỹ lượng trong đầu, bạn hãy bắt đầu chơi theo những bước mình suy nghĩ và tuy lúc chơi sẽ có một số thứ không giống với lúc nghĩ. Nhưng chỉ cần chầm chậm, suy nghĩ và làm bạn sẽ thành công.

  Lưu ý:các bạn mới bắt đầu chơi đừng vì chơi sai một nốt mà cảm thấy chán nản. Hãy bỏ qua và tiếp tục chơi. Chơi nhiều bạn sẽ thấy thoải mái và càng ngày càng làm tốt hơn.
  Xin nhắc lại:
  Khi bạn muốn mua trống lục lạc gõ bo giá rẻ cửa hàng Nụ Hồng
  Hãy liên hệ:
  CỬA HÀNG NHẠC CỤ - LỚP NHẠC - CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÀN NỤ HỒNG
  Địa chỉ:
  76 Lê Hoàng Phái Phường 17 Quận Gò Vấp Tp.HCM.
  Hotline:0918.469.400 & 0982.013.406 ( gặp Thầy Cường & Cô Ánh )
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để chơi trống lục lạc gõ bo.

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN