Làm thế nào để chọn đúng nệm phù hợp với mình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi phuongrao3s, 22/4/16.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  chúng tôi dành 1/3 cuộc đời mình ở trên chiếc giường nhưng 99 , 9% không biết chiếc giường nào là tối ưu cho cơ thể mình. Đó là bởi chúng tôi không biết phải chọn chúng theo tiêu chí nào.
  http://muanemsg.com/san-pham/Nem-cao-su-tong-hop-HOLLYWOOD--KOREA-797.html

  Không có gì ngạc nhiên khi ngành Công lao giường phát triển mạnh nhờ việc thay đệm cũ bằng đệm mới , mà thường là ngày càng đắt tiền hơn. Theo hiệp hội ngành Công lao nội thất giải thích , chiếc giường sẽ mất đi 70% giá trị của nó sau 10 năm sử dụng trong lúc Sleep Council báo trước rằng , giống như hôn phối , chiếc giường sẽ bắt đầu giảm giá trị sau 7 năm sử dụng liên tục.

  Những lời giới thiệu “có cánh” , gắn chặt với sức khỏe , với cảm giác khi sử dụng của những người nức tiếng thực chất chỉ là những lời quảng cáo chứ tuyệt đối không có bằng cớ. Một chiếc đệm tồi có thể làm chứng đau lưng thêm nghiêm trọng nhưng liệu nó có thể gây ra chứng đau lưng? Tôi do dự ngập ngừng rằng có bằng cớ khoa học nào nói về điều này. Thực tế là chiếc lưng đau không đơn thuẩn chỉ là do nằm trên giường – nó còn liên hệ , với tư thế vặn người hay nâng đồ vật.
  http://muanemsg.com/tin-tuc/Nem-bong-gon-ep-Han-Quoc-tai-TPHCM-53.html

  tuy nhiên , Cùng một tư tưởng đau lưng cần nằm giường cứng là rất sai lầm. Thực tế là nó phụ thuộc vào kilogram , chiều cao và Tờ giấy viết tên họ của người đó.

  Vậy loại đệm nào tối ưu?

  Một chiếc đệm nước và đầy bọt sẽ ảnh hưởng tới các triệu chứng , chứng năng của lưng và giấc ngủ theo hướng tích cực hơn so với những tấm đệm cứng. Nhưng sự dị biệt là khá nhỏ.

  Theo chuyên gia về giấc ngủ , một chiếc đệm tốt cần phải rất năng động , tức thị hình dáng cần khác nhau như kiểu lượng sóng , sắp xếp theo chiều ngang và gắn với cột sống. Có nghĩa rằng khi bạn trở mình , các sóng đệm phải chuyển động theo và không làm ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

  Nhưng điều đó vẫn chưa phải là tất thảy , điều quan trọng khác là nằm đệm xong , cơ thể không xuất hiện các vết hằn.

  Mẹo chọn mua đệm

  - Hãy đi mua đệm cùng với người sẽ nằm chung giường với bạn.

  - Nếu một trong 2 người có trọng lượng nhiều hơn người kia khoảng 20kg thì cần nằm đệm riêng. Người nặng cân hơn cần chiếc đêm có độ căng “nét” hơn người nhẹ cân.

  - Đừng đi mua đệm khi đang mệt vì khi đó tất thảy các loại đệm đều rất tuyệt vời.

  - Đệm cần dày 10-15cm.

  - thẩm tra đệm bằng cách nằm thẳng lưng. Nếu nó có lỗ hổng lớn thìa là đệm quá cứng còn không có thìa là quá mềm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để chọn đúng nệm phù hợp với mình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN