Làm thế nào để chọn một đôi giày chạy bộ tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ngtuananh1122, 26/3/16.

 1. ngtuananh1122

  ngtuananh1122

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/3/15
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Trước khi bắt đầu bước vào tập tành chạy bộ thì việc trước hết là bạn phải tuyển lựa cho mình được một đôi giày thật tốt để sử dụng lâu dài. Đây là một chong những vấn đề quan tâm của nhiều bạn bởi vậy bài viết này sẽ cung cấp những gợi ý trong cách chọn giày chạy bộ dành cho những bạn bắt đầu bộ môn thể thao này.

  Làm thế nào để chọn một đôi giày chạy bộ tốt

  [​IMG]  1. Trước khi mua phải thử giày thật kĩ

  Đây là một trong những nguyên tắc quan yếu khi chọn giày chạy bộ, đừng để mua giày về rồi mới phát hiện ra chiếc giày đó không vừa.

  2. Không nên mua giày dựa trên đánh gia của người khác

  Các đánh giá giày trên mạng là những đánh giá chủ quan của cá nhân từng người, bên cạnh đó còn là những đánh giá mang tính PR cho sản phẩm. Nên chi các bạn chỉ nên tham khảo và không nên giựa vào đó quyết định mua giày.

  3. Mua cho bạn chứ không phải người khác

  Thông thương, mua theo thiên hướng đám đông là đặc tính của người Việt Nam. Bạn rất dễ bị tác động bởi lời khuyên của người khác, nhưng nên nhớ bạn là người dùng chứ không phải họ. Hãy tự bạn tuyển lựa và đưa ra quyết định rốt cuộc.

  4. Xem xét chất lượng giày


  [​IMG]  Một sản phẩm giày mặc dầu được sinh sản và rà soát qua các khâu nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường đôi lúc cũng vẫn bị mắc phải những lỗi nhỏ. Chưa kể giày chạy bộ thường được gia công bằng tay nên tỉ lệ xuất hiện lỗi lại càng cao hơn. Cho nên khi mua giày nên rà kĩ từng đường kim mũi chỉ trước khi mua

  5. Đến các cửa hàng chuyên về giày chạy bộ để mua hàng

  Khi mua giày chạy bộ ở các cửa hàng chuyên về giày chạy bộ, các bạn sẽ được tham vấn và hướng dẫn tận tâm từ những viên chức có sự tường về chuyên môn hơn. Từ đó sẽ dễ dàng chọn lọc cho mình sản phẩm hiệp. Ngược lại ở những của hàng thường nhật, sẽ là những hướng dẫn chung chung và mang tính tâng bốc sản phẩm là chính.

  6. Đầu tư tiền bạc cho đôi giày

  Có thể bạn tiếc tiền với những khoản ăn tiêu khác nhưng với khoản đầu tư cho sức khỏe thì đáng để bạn bỏ một số tiền lớn. Dù rằng một vài giày có thể lên tới vài triệu bạc, nhưng về lâu dài nó sẽ phục vụ việc tập luyện của bạn. Nếu tâm tính kĩ thì lợi ích nó đem lại về mặt sức khỏe trong 1 năm sẽ có giá trị hơn nhiều so với giá trị tiền nong bạn đầu tư ban đầu.

  Nếu trong nhà bạn có một chiếc may chay bo dien thì việc chọn một chiếc giày thể thao chất lượng cũng là điều cần lưu ý để có thể tránh khỏi những chấn thương về cổ chân và gam bàn chân khi luyện tập trên máy. Đại Việt Sport trân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.  Nguồn : Đại Việt Sport
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để chọn một đôi giày chạy bộ tốtLike và Share ủng hộ ITSEOVN