Làm thế nào để đi xe đạp được an toàn nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 17/2/16.

 1. trieuvanbxa

  trieuvanbxa Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn không nên nhìn đường chằm chằm khi di chuyển mà bạn cần phải chú ý tới chiếc xe dap của mình nữa điều đó có nghĩa là bạn cần phải quan sát một đoạn ngắn khi mình sắp di chuyển tới

  Ngày nay, xe đạp là sự lựa chọn của rất nhiều người không chỉ với những người đi học mà những người đi làm họ cũng lựa chọn xe đạp bởi vì đi xe đạp giúp cho bạn có sức khỏe tốt và nó rất thân thiện với môi trường. Các thành phố lớn hiện nay là địa chỉ mà rất nhiều người lựa chọn xe đạp nhất là xe đạp thể thao nhưng làm thế nào để đi xe đạp được an toàn nhất dưới đây là 8 yếu tố giúp bạn đi xe an toàn nhất.

  6/ Khi đi đường mưa các bạn cần phải chú ý đến những đoạn đường quặt, cua lúc đó bạn cần giảm tốc độ và lựa chọn bit răng cho phù hợp với đường trơn trượt.

  7/ Những lúc leo núi hoặc lên dốc cao với giay nam bạn nên đứng lên để đạp gia tăng sức mạnh cho bàn đạp nhưng cần phải chú ý là cần phải giữ thăng bằng như thế mới có thể đảm bảo an toàn cho bạn.

  1/ Khi lên dốc bạn không sử dụng các bàn đạp phanh

  2/ vì nếu bạn quan sát xa quá thì những chỗ mình sắp di chuyển tới bạn sẽ không lưu tâm giả như gặp hòn đá cản đường bạn đột ngột bóp phanh thì bạn sẽ bị lao về phía trước và ngã người ra như thế sẽ rất nguy hiểm vì vậy khi đi bạn phải hết sức quan sát.

  [​IMG]


  3/ Đối với các bít bánh răng bạn không nên dịch chuyển nhiều nhất là những lúc lên dốc và xuống dốc như vậy nó sẽ làm giảm khả năng lăn chuyển của bánh xe. Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn không thay đồi các bít bánh răng đó phải tùy từng đoạn trường chuẩn bị đi để bạn thay đổi và bạn cần phải thay đổi trước đoạn đường đó để cho bản thân bạn quan đần với mức đạp theo bít bánh răng khi đi với giay cao nam.

  4/ Không được đột ngột đứng lên trên xe như thế sẽ rất dễ gây tai nạn nếu bạn mất thăng bằng.

  5/ Bạn không nên mặc các quần áo quá chật và khó chịu vì như thế bạn rất khó điều khiển xe và gây ra cảm giác không thoải mái.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để đi xe đạp được an toàn nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN