Làm thế nào để được giảm giá khi mua sản phẩm băng tải Thành Công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 24/6/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Sản phẩm băng tải Thành Công đến nay đã xuất hiện phổ biến trên khắp các thị trường 3 miền bắc – trung – nam. Nhu cầu doanh nghiệp muốn sử dụng băng tải Thành Công chính hãng đã ngày một tăng. Để kích cầu, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể trang bị được băng tải phục vụ cho quá trình sản xuất doanh nghiệp. Thành Công đã ra nhiều ưu đãi giảm giá để doanh nghiệp mua được sản phẩm Thành Công chính hãng với giá rẻ nhất.

  Vậy làm sao để được giảm giá khi mua sản phẩm Thành Công?

  Rất đơn giản, không cần mua số lượng lớn, không cần giầy tờ nhu cầu mua sản phẩm. Bạn cho cần nhắc máy liên hệ ngay đường dây nóng 0909 704 744 (Mr Ngọc) đặt hàng trước 7 ngày đến nửa tháng. Chắc chắn bạn sẽ được triết khấu với mức giá hấp dẫn.

  Xin lưu ý, những khách đăng ký băng tải Thành Công là nhà cung cấp sản phẩm băng tải, băng chuyền, thiết bị phụ kiện độc quyền cho doanh nghiệp thì ngoài được hưởng mức giá hấp dẫn. Bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như: miễn phí lắp đặt, miễn phí bảo trì theo quý trong suốt thời gian bảo hành,…rất bổ ích, rất thiết thực, có thể tiết kiệm cho công ty hàng trăm triệu đồng cho việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy móc công ty.

  Với những khách hàng đặt số lượng lớn thì sao?

  Đây là những vị khách đặc biệt, nên giảm giá triết khấu % cao hơn trường hợp trên là điều bắt buộc mà chúng tôi thực hiện. Quý khách đặt số lượng 3 – 5 băng tải hoặc băng chuyền sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và nhiều ưu đãi hỗ trợ miễn phí khác.

  Không thể tin nổi, các bạn không nên bỏ qua cơ hội này. Rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để được giảm giá khi mua sản phẩm băng tải Thành Công

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN