Làm thế nào để kéo dài thời gian lưu điện cho bộ lưu điện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi binhlt, 23/9/15.

 1. binhlt

  binhlt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/7/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với một bộ lưu điện UPS chúng ta thường biết đến với một thời gian lưu điện cụ thể đối với từng dòng công suất cụ thể với các dòng UPS công suất thấp như UPS 1kVA, UPS 2kVA, 3kVA, 6kVA thường có thời gian lưu điện từ 5 đến 7 phút hoặc các dòng UPS công nghiệp công nghiệp thì thời gian lưu điện lâu hơn từ 10-15p.

  Thời gian lưu điện là vậy nhưng đối với nhu cầu của người dùng thì lại đòi hỏi thời gian lưu điện có thể lâu hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, vì vậy để đáp ứng nhu cầu đấy ELCO chúng tôi cung cấp giải pháp tăng thời gian dự phòng điện hiệu quả cho máy móc thiết bị lưu điện.


  1. Giới thiệu giải pháp

  Với một UPS có công suất 20 KVA với ắc quy nội bộ chạy tải với công suất khoảng 4000W thì thời gian runtime tối đa cho phép khoảng 1 giờ 50 phút khi mất điện đầu vào. Để muốn nâng thời gian mở rộng lên đến 10 giờ chúng ta phải nối thêm tối thiểu 3 tủ ắc quy mở rộng. Với cách làm như vậy khách hàng phải tốn một chi phí đầu tư khá lớn.

  Để khắc phục vấn đề chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn đáp ứng thời gian mở rộng lên đến 10 giờ. elco đưa ra giải pháp tối ưu nhất là sử dụng UPS với ắc quy gắn ngoài, kết hợp với ắc quy kín khí không bảo dưỡng. Với giải pháp này chúng tôi đảm bảo hệ thống đáp ứng thời gian lưu điện tùy theo nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao (ELCO có hàng sẵn tại Việt Nam từ 1000VA đến 30000VA ).

  2. Giải pháp kết nối

  Giải pháp mở rộng thời gian lưu trữ điện được mô tả theo sơ đồ sau:

  [​IMG]  Bạn có quan tâm đến giải pháp này, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ELCO VIỆT NAM

  Văn Phòng: 110 - Trung Liệt - P. Trung Liệt - Q. Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam

  Tel: 0918.358.255 - (04)32171293 - Fax: 84 – 4 32171294

  Email: info@elco.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để kéo dài thời gian lưu điện cho bộ lưu điện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN