Làm thế nào để kiểm soát nhiệt độ nhà kho nhà xưởng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 8/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một trong những yếu tố quan trong để giúp nhà kho hoăc nhà xưởng được hoạt động tốt hơn đó là phần điều hòa của khu vực này. Bên trong nhà kho nhà xưởng thường có nhiều hàng hóa thiệt bị và kể cả nhân công vì thế nếu không được tính toán và thiết kế thì khi xây dựng nhà kho sẽ gặp phải nhiều vấy đề
  [​IMG]
  Làm thế nào để kiểm soát hoạt động nhà kho nhà xưởng
  Tôi nghĩ không cần phải kiểm soát chỉ cần biết thiết kế và sử dụng các loại vật liệu cần thiết cho nhà kho nhà xưởng thì đảm bảo mọi chuyện sẽ được kiểm soát được. Tuỳ tính chất của loại hình nhà xưởng và những vật liệu bên trong nhà xưởng mà cần có các phương tiện phù hợp để làm lạnh hoặc để duy trì tốt chế độ bảo quản mà thực phẩm đã được làm lạnh.

  Giám sát nhiệt độ nhà kho, xưởng thường xuyên nhằm đảm bảo tính an toàn và phù hợp hàng hóa sản phẩm cũng như lực lượng nhân công đang làm việc bên trong nhà kho.
  Làm thế nào để đảm bảo chất lượng không khí và sự thông gió trong nhà xưởng - nhà kho ?
  Với kinh nghiệm của mình chúng tôi thấy rất nhiều công trình không sử dụng thiết kế hệ thống thông gió tự nhiên hay dùng quạt cưỡng bức điều này là không nên vì nó có tác dụng:
  - Hạn chế bụi bẩn hoặc những tác nhân gây hại đến mức thấp nhất, ví dụ như từ dòng khí hay nước ngưng tụ;
  + Nhiệt độ trong không gian nhà xưởng – nhà kho luôn được kiểm soát ở mức tốt nhất
  + Nếu một số nhà kho chứa thực phẩm tươi sống thì nó cũng sẽ giúp kiểm soát được các mùi hôi này
  + Độ ẩm không khí được kiểm soát vì thế có thể đảm bảo an toàn và tính phù hợp của thực phẩm.
  + Bên cạnh đó đơn vị thiết kế và thi công nhà kho nhà xưởng phải lưu ý làm sao khi thiết kế hệ thông lọc gió thì dòng khí không được chuyển động từ khu vực ô nhiễm tới khu vực sạch và; ở đâu cần, hệ thống thông gió đó cũng được tính đến có chế độ bảo dưỡng dễ dàng và được làm sạch một cách thuận lợi.

  Liên hệ công ty xây nhà kho uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay chúng tôi một trong những đơn vị chuyên thi công nhà kho uy tín và chất lượng nhất đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để kiểm soát nhiệt độ nhà kho nhà xưởng
Like và Share ủng hộ ITSEOVN