Làm thế nào để mua thẻ thẻ điện thoại cho nhân viên với nhiều ưu đãi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi peper123, 25/8/16.

 1. peper123

  peper123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, có một hình thức dành cho các doanh nghiệp về việc mua the cao dien thoai cho nhân viên trrong công ty sử dụng hay trả thưởng với mức chiết khấu cực hấp dẫn.
  Với hình thức mua the cao hien nay không chỉ dừng ở giới hạn nạp tiền điện thoại cho tài khoản dế yêu của mình để thực hiện các cuộc gọi hay gửi tin nhắn hoặc đăng ký 3G.... mà còn được các doanh nghiệp sử dụng nạp tiền cho các nhân viên kinh doanh hay chăm sóc khách hàng hoặc được dùng để trả thưởng cho nhân viên hay khách hàng.

  [​IMG]
  Như vậy, số tiền mà các doanh nghiệp phải đầu tư chi trả cho các khoản chi phí này hàng tháng đều không hề nhỏ và mức phí đầu tư này không cố định mà có thể dao động từ vài trăm nghìn đồng đến hàng trăm triệu đồng tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh của mỗi doanh nghiệp nhất định.

  Vậy để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cùng với thời gian mua thẻ cho nhân viên, nên các doanh nghiệp áp dụng hình thức mua the cao online hay nạp tiền điện thoại trực tuyến (topup). Hai hình thức này đem lại cho doanh nghiệp nhiều tiện dụng, hay tiết kiệm chi phí, hoặc tiện lợi hơn hẳn cách nạp tiền từ thẻ cào giấy truyền thống.
  Với hình thức thẻ cào điện tử, doanh nghiệp sẽ nhận luôn số seri với mã số nạp tiền của thẻ để cấp cho nhân viên sử dụng hay gửi các thông tin về thẻ qua địa chỉ email hoặc qua tin nhắn cho khách hàng mà không tốn công, hay phí sức đi mua thẻ cào giấy đồng thời sao chép lại mã số thẻ nạp gửi cho người sử dụng nữa....
  Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến Topup thì các doanh nghiệp có được sự tiện dụng hơn rất nhiều vì hình thức này chỉ cần cung cấp số điện thoại của nhân viên hay khách hàng là hệ thống sẽ nạp tiền luôn vào tài khoản của số điện thoại đó.

  Trên thị trường sim thẻ hiện nay chưa có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua the dien thoai online cho nhân viên trong doanh nghiệp . Trong số đó, banthe24h.vn được đánh giá là đơn vị uy tín, cũng như chất lượng nhất. Với hình thức này thì có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí với một mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. Đồng thời các doanh nghiệp còn được xuất hóa đơn tương ứng với số tiền đã mua hàng nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch. Vậy mua the cao dien thoai hay nạp tiền điện thoại trực tuyến rất đáng để cho các bạn cũng như doanh nghiệp sử dụng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để mua thẻ thẻ điện thoại cho nhân viên với nhiều ưu đãiLike và Share ủng hộ ITSEOVN