Làm thế nào để tổ chức sự kiện lễ khởi công thành công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 22/2/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đất nước ngày càng phát triển với nhiều những công trình mới được xây dựng. Mỗi khi bắt đầu một công trình với các quy mô khác nhau, việc đầu tiên thực hiện là tổ chức lễ khởi công một cách đầy đủ, ý nghĩa. Mục đích để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ, đồng thời thể hiện lòng thành của đơn vị thi công đối với thần linh ngự trên mảnh đất, cầu cho mọi sự tốt lành và thông báo cho mọi người biết đến việc bắt đầu xây dựng công trình.
  Một buổi lễ khởi công, động thổ thành công sẽ giúp nhà đầu tư, các doanh nghiệp... có niềm tin tốt đối với quá trình đầu tư, kinh doanh của dự án được ấp ủ từ lâu. Do vậy, tổ chức lễ khởi công là một hoạt động rất quan trọng và không thể thiếu, tổ chức một buổi lễ thành công sẽ giúp bạn có niềm tin tốt đối với quá trình đầu tư, kinh doanh của công trình đó. Sau đây, công ty Vietlinks Event xin chia sẻ những kinh nghiệp giúp bạn tổ chức một buổi lễ khởi công hoàn hảo.
  Lên kế hoạch, nội dung chương trình
  Đây là công việc cần thiết và cần phải làm trước nhất và kế hoạch này cần phải dựa trên chi phí tối đa chi cho buổi lễ. Chính vì vậy khi lập kế hoạch cho buổi lễ chúng ta cần phải dựa vào ngân sách hiện có để lập kế hoạch hợp lý cho bữa tiệc.
  Rất nhiều công việc cần chuẩn bị là thế nên nếu phương án quản lý không tốt có thể gây nên nhiều rủi ro như không đủ trang thiết bị hay nhân sự không đúng giờ. Tổ chức lễ khởi công lại diễn ra ngoài trời nên sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời tiết như nắng, mưa. Một lễ khởi công như thông thường cũng rất dễ tạo cảm giác nhàm chán cho khách mời vốn đã tham dự hàng chục buổi lễ như thế.
  Chọn ngày tổ chức lễ khởi công
  Chọn ngày tổ chức lễ khởi công cũng là một việc quan trọng, bạn nên chọn ngày có dự báo thời tiết đẹp, ngày tổ chức thường rơi vào cuối tuần để các khách mời có thời gian đến đầy đủ. Ngày tổ chức không nên trùng với ngày lễ, tết, những ngày theo quan niệm “kinh doanh” là ngày “xấu”.
  Trang trí trong buổi lễ
  Để tạo sự chú ý của mọi người thì chúng ta không thể bỏ qua việc trang trí cho buổi lễ. Điều đó mang lại những hình ảnh, ấn tượng tốt cũng như sự quan tâm của mọi người tới công ty sau này. Vì vậy chúng ta cần phải tạo dựng được hình ảnh của công ty với các điểm nhấn riêng biệt.
  Truyền thông cho sự kiện
  Bất kỳ công trình nào trước khi khởi công xây dựng thì truyền thông cho sự kiện đó là một vấn đề không thể thiếu. Một số kênh truyền thông hiệu quả bao gồm: Email, báo chí, diễn đàn, mạng xã hội… Đối với các công trình lớn, bạn cần các hình thức truyền thông mang tính “tấn công” nhiều hơn như gọi điện thoại trực tiếp mời tham dự.
  Thông báo với cơ quan chức năng
  Bạn nên thực hiện thông báo với cơ quan chức năng về việc tổ chức lễ khởi công để có sự xác nhận, đồng ý của cơ quan chức năng đảm bảo buổi lễ khởi công được diễn ra nghiêm túc, chính đáng, đúng luật pháp và thành công tốt đẹp.
  Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks Event chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói tổ chức lễ khởi công giúp bạn tiết kiệm chi phí tới mức tối đa. Bạn không cần phải lo thêm bất cứ gì khác…chỉ việc giao cho chúng tôi. Mọi thứ cho tổ chức lễ khởi công của bạn sẽ hoàn thành trọn vẹn.
  Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên tổ chức sự kiện tại tphcm, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các hoạt động hay tổ chức đó là tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức hội nghị hội thảo, và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thuê bàn ghế bao gồm cho thuê bàn bar ghế bar, cho thuê bàn tròn, cho thuê âm thanh, cho thuê cổng hơi rối hơi và sản xuất cổng hơi rối hơi.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để tổ chức sự kiện lễ khởi công thành công

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN