Làm visa đi Nhật du lịch thật dễ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangthikd, 6/8/16.

 1. hoangthikd

  hoangthikd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Số người chọn xin visa du lịch Nhật ngày càng đông vì đất nước này ẩn chứa bao điều hấp dẫn. Tranh thủ chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nhật ngay để có chuyến đi thú vị bạn nhé! Trên các trang mạng luôn có giới thiệu các bước làm visa cũng như những loại giấy tờ cần chuẩn bị, nhưng về cụ thể bạn cần lưu ý những điều sau.

  Chuẩn bị hộ chiếu
  Hộ chiếu còn thời hạn hơn 6 tháng. Để tăng độ tin tưởng, hộ chiếu của bạn không nên trống trơn, mà nên có ít nhất 2-3 con dấu chứng minh bạn đã từng ra khỏi Việt Nam. Hầu như các quốc gia Đông Nam Á đều cho phép bạn du lịch mà không cần phải xin visa, do vậy việc “sưu tầm” vài con dấu trong hộ chiếu là chuyện hoàn toàn có thể thực hiện được.

  Nộp đơn xin cấp visa
  Bạn có thể điền trực tiếp trên file rồi in ra, hoặc in ra rồi điền bằng tay đều được. Dù chọn cách nào thì bạn cũng nên điền thông tin một cách rõ ràng và nhớ chữ ký cuối cùng trên đơn phải trùng với chữ ký trên hộ chiếu.

  [​IMG]

  Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè ở Nhật thì có thể điền thông tin của họ vào mục Guarantor or reference in Japan để tăng khả năng cấp visa đi Nhật du lịch cho minh được bạn và người mà bạn điền tên có quan hệ thân thiết thật sự.

  Bên Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán sẽ yêu cầu chứng minh thông qua các thông tin như: email/thư từ trao đổi qua lại, lịch sự các cuộc gọi/tin nhắn, hình ảnh chụp chung,...

  Cung cấp hồ sơ đầy đủ

  Các giấy tờ dưới đây đều phải được trình bày bằng tiếng Anh

  • Đơn xin nghỉ phép của công ty: ghi rõ họ tên, bộ phận làm việc, chức vụ, số ngày nghỉ, chữ ký của sếp (ghi rõ cấp bậc) và có đóng dấu công ty.
  • Giấy xác nhận của công ty chứng nhận rằng bạn đang công tác tại công ty. Các thông tin cần phải ghi rõ bao gồm: Họ tên, chức vụ, mức lương.
  • Hợp đồng lao động
  • Sao kê bảng lương 3 tháng liên tiếp gần nhất tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa
  Song song đó, không thể thiếu giấy tờ chứng minh tài chính và lịch trình du lịch cụ thể tại Nhật mới có thể xin visa du lịch Nhật trọn vẹn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm visa đi Nhật du lịch thật dễLike và Share ủng hộ ITSEOVN