Làm visa Hàn Quốc để đến với xứ sở Kim Chi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chiltk93, 12/6/15.

  1. chiltk93

    chiltk93 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    6/5/15
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Làm visa Hàn Quốc để đến với xứ sở Kim Chi

    Và để cho chuyến đi được thuận lợi và hoàn hảo nhất, bạn hãy nhớ lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ cần thiết một cách chi tiết nhất nhé, đặc biệt là lam Visa Han Quoc-chiếc vé để đặt chân vào xứ sở Kim Chi mộng mơ .

    Visa đi Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau, với những quy định riêng. Xin visa đi Hàn Quốc không dễ nhưng cũng sẽ không quá khó nếu bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán. Ngoài ra, bộ hồ sơ của bạn cũng nên sắp xếp theo đúng thứ tự như sau:

    Hộ chiếu:Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.

    Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần nhất), xin tại Đại sự quán Hàn Quốc hoặc tìm trên các trang mạng có mẫu.

    Lưu ý: Đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trong đơn xin cấp Visa phải đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu. Trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 3×4 trong Đơn xin cấp visa.

    [​IMG]

    Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước:

    – Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ

    – Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.

    – Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

    Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính(bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước):

    – Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000USD hoặc 100.000.000VND

    – Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…

    – Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty)

    – Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất

    – Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất

    – Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

    - Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

    Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau: Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức; người đã từng đi Mỹ – đã lam visa my, Nhật Bản (trừ du lịch đoàn thể), Canada, Úc, Newzealand và các nước châu Âu hoặc đã từng đi Hàn Quốc trên 2 lần: bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa).
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Làm visa Hàn Quốc để đến với xứ sở Kim Chi

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN