Lăng mộ đá giá rẻ nhất tại Ninh Bình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi đá mỹ nghệ, 18/9/16.

 1. đá mỹ nghệ

  đá mỹ nghệ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều thầy bày vẽ xem hướng la bàn rồi La kinh rất cầu kỳ. Thực ra người chết chẳng cần có lăng mộ đá , nên cũng chẳng cần hướng lăng mộ đá làm gì. Khi xây lăng mộ đá bạn nên đặt hướng lăng mộ đá như sau đây là được:

  - Đầu người chết gối phía đất cao, chân dưới thấp;

  - lăng mộ đá trông về làng quê, hay trông về đến đình chùa gần nhất

  - Trong nghĩa trang có quy hoạch hàng lối thì đặt hướng nào cũng được, miễn là đúng với quy hoạch chung. Không cần phân biệt hướng theo tuổi người chết. Các thầy bày hướng nọ kia là để có việc đấy thôi, không có ý nghĩa gì cả.

  lăng mộ đá cho các vĩ nhân và người có công

  Những vấn đề nêu trên là dùng cho ngôi lăng mộ đá của người dân bình thường chúng ta. Còn đối với các vĩ nhân, danh nhân, người có công thì cần quan niệm khác. Đối với những người này, người sống cần xây cất lăng mộ đá để người đời có thể đến tưởng niệm, thăm viếng, tỏ lòng biết ơn. Những ngôi lăng mộ đá này cần được xây cất bền vững, có thẩm mỹ và có tính văn hoá cao. Đây là những công trình mà xã hội cần bảo tồn lâu dài. Cũng có thể xây khu khuân viên lăng mộ đá, lăng thờ đá, nhà thờ, nhà tưởng niệm, tượng đài, nghĩa trang v.v... với yêu cầu tính bền vững và tính thẩm mỹ cao. Đối với các nghĩa trang liệt sỹ thì cần đảm bảo tính nghiêm trang, lịch sự, tránh tô vẽ hình thức quá đáng. Các ngôi lăng mộ đá Ninh Bình trong nghĩa trang thì cần trang trọng và đơn giản. Điều căn bản là các ngôi lăng mộ đá này cần có cỏ xanh phía trên. Tác giả thấy không ít nghĩa trang liệt sỹ đã xây mộ kín như ở Hình 3 mà không có cửa thoát hơi. Những ngôi mộ này sẽ luôn bị nóng, mất Sinh khí và không cân bằng Âm Dương khí. Đối với những ngôi mộ này cần thiết phải mở ngay cửa thoát Khí trên mặt lăng thờ đá. Cửa này có kích thước khoảng trên dưới 25 x 30cm là được. Tốt nhất là trên toàn mặt mộ trồng cỏ xanh, chọn loại cỏ có thân mềm, bò ngang thì tốt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lăng mộ đá giá rẻ nhất tại Ninh Bình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN