Lắp đặt chuông cửa có hình uy tín và đảm bảo nguyễn công trứ 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bacwindy, 3/6/15.

 1. bacwindy

  bacwindy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lắp đặt chuông cửa có hình ngày càng phổ biến

  Nhiều tháng gần đây, các trung cư, khu dân cư cao cấp lắp đặt chuông cửa có hình ngày càng nhiều, vì sự tiện dụng và lợi ích to lớn mà chuông cửa có hình đem lại là không thể bàn cãi. Nhưng để tìm được 1 đơn vị lắp đặt chuông cửa có hình uy tím và đảm bảo thì gần như là đơn giản
  Dĩ nhiên, trong môi trường an ninh xã hội vô cùng phức tạp như hiện nay thì để đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng, bảo vệ ngôi nhà trước các mối nguy cơ đe dọa thì chúng ta cần phải trang bị một hướng đi an ninh đắt tiền. Thật ra, để bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà thì chúng ta có thể chọn giải pháp thuê bảo vệ hay lắp đặt camera quan sát,…tuy nhiên, so với việc lắp đặt chuông cửa có hình thì giải pháp thuê bảo vệ hay lắp đặt camera quan sát vừa tốn kém vừa không mang lại hiệu quả như mong muốn.
  Có thể nói lắp đặt chuông cửa có hình là một trong những cách giải quyết tiện lợi nhất cho ngôi nhà, văn phòng …của bạn. Với hệ thống chuông cửa có hình của công ty gồm nhiều ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình thấy tiện lợi hơn, an toàn hơn. Hệ thống chuông cửa có hình giúp bạn trao đổi từ trong nhà và ngoài nhà bằng tiếng nói và hình ảnh có khả năng kết nối nội bộ giữa các phòng các tầng và bạn không cần ra mở cửa mà bạn vẫn có thể mở cửa, đóng cửa từ xa cho khách. Ngoài ra lắp đặt hệ thống chuông cửa có hình còn giúp bạn chủ động hơn trong các tình huống và cho phép bạn tự quan sát những sự việc diễn ra ở ngoài cửa
  [​IMG]
  Lắp đặt chuông cửa có hình mang lại nhiều giá trị cho người triển khai

  Lắp đặt chuông cửa màn hình vừa sang trọng vừa đảm bảo an ninh.
  Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, có khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng hết sức tiện lợi cho ngôi nhà của bạn.
  Bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà, hoặc từ chối những người khách ngoài ý muốn, giúp bạn cảm thấy chủ động hơn trong các tình huống.
  Ngoài ra hệ thống còn cho phép bạn tự quan sát được những sự việc diễn ra bên ngoài bằng cách điều chỉnh camera ở nút ấn chuông.

  Với việc lắp đặt chuông cửa có hình thì khác, do được tích hợp các tính năng thông minh theo tiêu chuẩn hiện đại như: Khả năng quan sát từ xa, kết nối âm thanh rõ nét, tính bảo mật cao,…thông qua chuông cửa màn hình chủ nhà có thể đảm bảo tất cả những thành phần bất hảo “lởn vởn” quanh khu vực. Bên cạnh đó, khi có khách đên viếng thăm chúng ta có thể chắc chắn “danh tính” bằng cách xem qua màn hình hiển thị để xác định hình dáng, thông qua hệ thống kết nối âm thanh để nhận dạng giọng nói để từ đó chắc chắn được “thân phận thật” của các vị khách.
  Chuông cửa có hình ngày càng được triển khai rộng rãi không chỉ mục đích thay thế chuông cửa không dây bình thường mà nó gồm nhiều ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà, trung cư của bạn. Khi triển khai hệ thống bạn có thể giao tiếp được với ngoài người ngoài cửa thông qua hệ thống camera quan sát và mic tiếng, chuông cửa có dây kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách hoặc từ chối những khách lạ mà chủ nhà không muốn tiếp.

  Qua nhắn gửi này, hẳn các bạn đã hiểu được phần nào và thấy được lợi ích của việc lắp đặt chuông cửa có hình. Nếu quý khách còn vẫn đề chưa rõ gì về hệ thống chuông cửa có hình hoặc các thiết bị an ninhkhác mà công ty cung cấp thì có thể bấm máy với Phương Nam
  Công ty TNHH thiết bị và giải pháp công nghệ Phương nam
  Hotline: 01293 858585.
  Website: phuongnamco.net
  Source: phuongnamco.net/news/Cong-nghe-moi/Lap-dat-chuong-cua-co-hinh-uy-tin-va-dam-bao-130/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp đặt chuông cửa có hình uy tín và đảm bảo nguyễn công trứ 2

  Đang tải...
 2. phuongabc

  phuongabc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  upchobạnnhé
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN