Lắp đặt kho lạnh bảo quản dịch chanh dây khi chanh dây bị mất giá

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Lapdatkholanh9510, 11/6/16.

 1. Lapdatkholanh9510

  Lapdatkholanh9510 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gia Lai là một trong những nơi thực hiện chương trình canh tác trồng chanh dây tại Việt Nam. Vì chanh dây là một loại cây không khó để trồng và chăm sóc mà còn đêm lại năng suất khá cao cho người trồng.

  [​IMG]
  Khi đến thời kỳ thu hoạch thì với số lượng lớn nên chanh dây cũng rất dễ bị mất giá.Để có được danh thu cao, chanh dây không bị mất giá thì một cách khác được sử dụng khá phổ biến hiện nay ngoài việc bán cho người thu mua đó là chúng ta lấy dịch chanh dây ra khỏi quả và bảo quản chúng trong kho lạnh, chờ đến thời kỳ thích hợp giá cao sẽ bán dịch chanh dây ra thị trường.

  [​IMG]
  Kho lạnh bảo quản được sử dụng phổ biến hiện nay, dùng để bảo quản nông sản, sữa tươi, trái cây,… nên rất thích hợp để bảo quản dịch chanh dây. Dịch chanh dây được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ -100C đến -150C nên không có cách bảo quản nào tốt hơn là kho lạnh bảo quản vừa có không gian lớn, vừa đáp ứng đúng nhiệt độ tốt chúng.

  [​IMG]
  Công ty CP Nhiệt Lạnh An Khang chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản: kho lạnh bảo quản chanh dây, dịch chanh dây, kho lạnh bảo quản trái cây, kho lanh bao quan nấm, kho lạnh bảo quản sữa,…vàlà công ty khá uy tín, được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để lắp đặt kho lạnh bảo quản.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Để có doanh thu cao, chanh dây không bị mất giá thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để lắp đặt kho lạnh bảo quản dịch chanh dây ngay hôm nay.

  Thông tin chi tiết:
  Công ty CP Nhiệt Lạnh An Khang
  Địa chỉ: 95/10 Gò Dầu, P Tân Quý, Q Tân Phú, TP.HCM.
  Số điện thoại: 0945 541 057 (NVKD: Phượng)

  Email: phuong@kholanhankhang.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp đặt kho lạnh bảo quản dịch chanh dây khi chanh dây bị mất giáLike và Share ủng hộ ITSEOVN