Lắp đặt kho lạnh bảo quản - một vốn bốn lời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi alolove, 5/5/16.

 1. alolove

  alolove Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kho lạnh phục vụ bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, dược phẩm để giữ được trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Các doanh nghiệp và nông dân sản xuất lớn đều sử dụng kho lạnh để chứa các sản phẩm của mình. Hiệu quả đem lại là cực lớn khi vừa giúp lưu trữ, vừa giữ được chất lượng để buôn bán hoặc cho mùa vụ sau.

  Nếu không bảo quản các loại hàng hóa, chỉ cần để trong một thời gian ngắn, nhiệt độ môi trường bên ngoài sẽ làm hư hỏng ngay và không còn giá trị kinh tế để giao dịch nữa. Vì thế nên các doanh nghiệp cần lắp đặt kho lạnh công nghiệp để bảo quản và giữ cho thực phẩm của mình không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

  [​IMG]
  Một khảo sát mới nhất cho thấy cứ 10 doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp bảo quản nông sản, thủy hải sản thì có đến 9 cơ sở lắp đặt kho lạnh để bảo quản. Lợi ích từ kho lạnh đem lại là rất lớn:

  - Nhiệt độ thích hợp.

  - Tiết kiệm chi phí lắp đặt và không gian sử dụng rộng hơn tủ lạnh

  - Tiết kiệm điện

  - Dể xếp hàng.

  - Dể tháo gở, vệ sinh.

  - Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn

  - Bảo quản được trong thời gian lâu dài.....

  Nếu doanh nghiệp của bạn chưa lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ chúng tôi. Ngoài ra đi kèm với đó là dịch vụ sửa chữa kho lạnh tốt nhất từ công ty chúng tôi sẽ xử lý hết các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng kho lạnh của công ty bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp đặt kho lạnh bảo quản - một vốn bốn lời
Like và Share ủng hộ ITSEOVN