Lắp đặt mạng Cáp quang cần phải chú ý một vài điểm gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 23/1/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  nhiều một vài người mua, gia đình hiện nay đã có ý muốn sử dụng 1 gói cước mạng với giá không quá đắt, tầm một cùng trăm ngàn đồng, tốc đô mạng cùng mức ổn định mạng tương đối cao. với sự vững mạnh của DV mạng ở VNam và sự tham gia của không ít người cung cấp, mức giá cước mạng và chất lượng của nhánh ngành DV này đã và đang cùng đi cùng chiều hướng càng ngày càng có ích cho KH.
  ngày nay, tầm giá tiền cước mạng dành cho gia đình thường xuyên nằm bên trong khoảng 250.000đ-330.000VNĐ/tháng và tốc độ tải về tầm khoảng 4-7 MBps, upload tầm 0,2 – 0,9MBps. không không quá nhiều tiền song tất cả có khả năng trả lời ứng tương đối tốt mong muốn của quý khách hàng cơ bản, ví dụ xem film online, social network, tải, up tài liệu,…
  xem thêm tư vấn lắp đặt vtvcab online
  [​IMG]
  Để dùng những gói giống như này, khách hàng đãng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền thường gọi là kinh phí cài đặt cho công việc setting cũng như mua thiết bị (MODEM, đường dây mạng,…). một vài công ty cung cấp internet thường không mất phí khoản tiền giống như này cho bạn trong thời giờ khuyến mãi. Đây cũng là một yếu tố đáng được cân nhắc lúc lựa chọn gói mạng và đơn vị cung ứng.
  tại Việt Nam hiện nay có khoảng tầm nhiều hơn 53 đơn vị sản xuất dịch vụ mạng, Tuy thế phía trong số này phần lớn đều là sản xuất 1 vài dịch vụ internet cho đơn vị. với KH cuối, VNPT, FPT cùng Viettel là 3 công ty dễ nhìn thấy với những nhánh ngành DV có giá thành rất tốt cùng địa bàn rộng to, được phần đông KH sử dụng.
  trong bài này, chúng tôi sẽ thống kê những gói cước trọn gói với giá thành cực tốt cho gia đình căn bản, tức là chi phí trong khoảng bé hơn 420.000đ, speed thỏa đáng cho khoảng 3-8 phương tiện cùng hoạt động cùng thường được trợ giúp vật dụng. Số liệu đã được lấy từ trang web chính thức của những nơi cung ứng mạng.
  xem thêm tư vấn lắp đặt vtvnet
  [​IMG]
  tầm giá trên bảng chưa bao gồm VAT .
  đa số 1 vài nhà internet đều sẽ cung ứng một vài gói trả phí theo dung lượng truy nhập để giải đáp tương ứng ý muốn phong phú của người mua. Tuy nhiên chỉ định của chúng mình là người tiêu dùng chính vì lí do đó trọn gói dịch vụ từ a-z để có thể sử dụng mạng tẹt ga giống như được hưởng các ưu đãi nhiều hơn từ nơi tạo ra.
  1 nhược điểm nữa cần phải đề cập, đấy là giá trong bảng trên chưa có bao gồm mức giá cho vật dụng đầu cuối, cụ thể như là mô-đem, các bạn sẽ cũng có thể sử dụng modem sẵn có hoặc mua, mượn của chỗ cung cấp.
  nếu hên lắp đúng bên trong thời gian ưu đãi (thường diễn ra tương đối liên tục), phí lắp cùng chi phí modem thường xuyên sẽ được “tặng”, hay được hưởng không kể vào mức cước mọi tháng.
  - Viettel thường xuyên đưa ra 1 vài lựa chọn modem cho người mua đối với mức giá từ 360.000đ – 600.000đ, trợ giúp 2 cổng LAN đến bốn cổng mạng cục bộ + Wifi.
  - NCC FPT thì hiện tại đã thiết bị cho phần đông KH của mình modem có bộ phát Wifi, với một hoặc 4 cổng LAN, đối với giá bán từ 1 đến 1,3 triệu VND.
  - VNPT thường xuyên không tính phí modem, Tuy nhiên chính sách của họ là chính sách “cho Khách hàng mượn”, tức là các bạn ko phải mất tiền mua nhưng mà sẽ cần trả lại khi hết thời hạn. phía trong quá trình dùng mà phương tiện mắc phải rắc rối, khách hàng cũng sẽ cần phải trả khinh phí để chuyển đổi hoặc sửa chữa.
  Ngoài ra, những nhà tạo ra mạng bây giờ cũng đang có xu thế "quang hoá" đường truyền, sử dụng cáp quang cho đường internet có thể đạt được speed lớn và an toàn hơn. giá của một vài DV này không quá đắt tiền, Tuy vậy nhưng bởi vì vẫn đang phía trong công đoạn thu phát đầu bởi vậy chẳng phải địa điểm nào cũng có khả năng áp dụng. bên dưới đây là bảng giá bán dành cho dịch vụ cáp quang NCC VNPT, FPT cùng Viettel (tham khảo một số doanh nghiệp cung cấp Dv thuộc bên thứ ba, vậy nên mức chi phí lắp đặt có thể dưới quy chuẩn của địa điểm làm).
  [​IMG]
  Bảng giá tiền dịch vụ cáp quang mức giá thấp cho hộ gia đình.
  Bên trên đây là những gói cước internet do vậy sử dụng và 1 vài chú ý lúc sử dụng một vài gói DV như này. Ngoài ra, một số nhà mạng cũng thường xuyên bonus thêm những giảm giá khi các bạn đăng ký kết hợp 1 vài gói cước mạng với 1 vài gói thưởng thức truyền hình hoặc dịch vụ điện thoại. trong thời gian tới, việc phổ cập internet cáp quang (NCC FPT đang thu đầu) thì gói cước, speed internet có khả năng cũng đang đổi thay đôi chút.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp đặt mạng Cáp quang cần phải chú ý một vài điểm gì

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN