Lắp đặt vách ngăn toilet Cho cao ốc Kumho Plaza

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linhtran1292, 16/6/16.

 1. linhtran1292

  linhtran1292 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo cuộc họp để trao đổi về thiết kế và ý tưởng của CDT, Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã trình phương án thi công được CDT / nhà thi công chính đồng ý phê duyệt. Sau cuộc họp, Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã tiến hành trình mẫu và mô hình cho vách ngăn, được sự chấp thuận và đồng ý của CĐT, Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tiến hành cung cấp và thi công phòng mẫu cho tòa nhà Kumho Plaza để kịp tiến độ và hoàn thành trước ngày 24/12 tức trước ngày lễ Noel và tết Tây.

  [​IMG]
  Theo nhu cầu của CDT phải làm vách ngăn vệ sinh MFC cho Kumho Plaza với chiều dày 36mm và sử dụng thiết kế theo tiêu chuẩn của tòa nhà. Theo nhà thi công chính đã tìm rất nhiều nhà thi công phụ thi công để cùng lên kế hoạch thiết kế shodrawing và làm thi công tuy nhiên chưa có đơn vị nào đáp ứng được yêu cầu của CDT.

  Hiểu được tính chất quan trong thực thi thi công chỉ từ được từ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật vì lý do tòa nhà đang hoạt động, khi được thay thế sữa chữa vào khoản thời gian cuối tuần và ban đêm. Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã điều phối nhân lực phù hợp với điều kiện thi công để tiến hành thực hiện lắp đặt vách ngăn công trình phụ cho Kumho Plaza kịp thời gian bước qua thềm năm mới.

  Xem thêm: Báo giá vách ngăn vệ sinh


  Nắm được nhu cầu của nhà thi công chính và chủ đầu tư về tính tỉ mĩ trên từng loại vật liệu phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh , tấm Compact phải được chọn lựa kỹ, phù hợp với dự án mà mang được tính sang trọng và tinh tế sao cho đúng tầm của dự án. Mặt khác tay nghề của đội thợ cũng phải đòi hỏi kinh nghiệm thi công cho mặt hàng mang tính riêng biệt và cầu kỳ này một cách cẩn thận cho từng chi tiết nhỏ.

  Sau khi hoàn thành phòng mẫu đúng ngày đáp ứng được nhu cầu về thơi gian của nhà thi công chính và chủ đầu tư, cũng như sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm đem lại sự hài lòng cho nhà thầu chính. Qua dự án này Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới khẳng định được tính thẩm mỹ, sự cẩn thận, đáp ứng thời gian của đội ngũ nhân viên với mọi loại dự án theo từng nhu cầu và tính quy mô đòi hỏi sự cao cấp và sang trọng tiêu biểu nhưvách vệ sinh cho Kumho Plaza.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp đặt vách ngăn toilet Cho cao ốc Kumho Plaza

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN