Lập một bản ĐTM như thế nào mới đúng cho doanh nghiệp in decal giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 17/6/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Bây giờ nền công nghiệp hóa nước ta đang tăng cao vì thế nhiều loại hình kinh doanh, nhiều sản phẩm dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng mức độ ô nhiễm môi trường cũng từ đó mà hình thành, nhiều dịch vụ tổ chức phát triển thì cũng đồng nghĩa với việc hoạt động sản xuất kinh doanh tương tác đến môi trường. Chính vì vậy để bảo đảm doanh nghiệp đầu tư phát triển kinh doanh theo hướng tích cực hơn, công ty cần phải tiến hành lập giấy tờ môi trường trước khi dự án triển khai hoạt động.
  Với bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến quý doanh nghiệp loại hồ sơ đánh giá tác động môi trường đtm. Và kỳ này đối tượng mà cao nguyên xanh nhắm đến tham mưu là các đơn vị in decal giá rẻ. Chi tiết như thế nào xem tiếp ngay sau đây nhé.
  [​IMG]
  Nội dung bài tư vấn đơn vị in decal giá rẻ lập hồ sơ đtm
  In decal giá rẻ là một ngành đang phát triển ở nước ta trong những năm gần đây, in decal không chỉ để trang hoàng nhà cửa, mà để làm tem nhãn cho bao bì sản phẩm ,…Thường thì các sản phẩm dịch vụ kinh doanh in decal này thường cung cấp các loại như in decal nhựa, in decal giấy hay in decal trong, in tem decal,… Mỗi dịch vụ đều có một thế mạnh riêng nhưng chừng độ ô nhiễm từ hoạt động sản xuất của công ty cũng không hề kém cạnh thành ra việc lập hồ sô môi trường là điều rất cấp thiết.
  Với nội dung bài tham vấn kỳ này chúng tôi sẽ giúp các công ty hiểu rõ 2 vấn đề như sau:
  • Vấn đề trước nhất đó là việc lập báo cáo đtm thì tổ chức in decal giá rẻ cần trải qua những bước cơ bản như thế nào ?
  • Tiếp theo là thời gian giám định và coi xét đánh giá tác động môi trường.
  Cùng xem nội dung bài viết ngay sau đây nhé.
  Những bước cơ bản thực hành lập giấy tờ đtm cho doanh nghiệp in decal giá rẻ
  • Bước đầu tiên: xác định địa điểm mà dự án hoạt động.
  • Bước thứ 2 doanh nghiệp có thân xác định điều kiện thực hiện dự án in decal giá rẻ, điều kiện thiên nhiên, KT-XH khí hậu địa chất.
  • Bước 3: thu thập mẫu nguồn ô nhiễm, điển hình như (khí thải, nước thải, khí thải tại nguồn nếu dự án có sử dụng máy phát điện).
  • Bước 4: thu thập dữ liệu, số liệu thực tại để tiến hành thực hành giấy tờ đánh giá tác động môi trường theo quy định.
  • Bước chung cuộc nộp cơ quan coi xét dự án.
  Thời gian giám định và xem xét báo cáo đánh giá tác động môi trường cho doanh nghiệp in decal giá rẻ
  • đánh giá tác động môi trường thuộc thẩm quyền giám định của Bộ Tài nguyên và Môi trường, thời hạn thẩm định tối đa là bốn mươi lăm (45) ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ hợp lệ. Trường hợp dự án phức tạp về thúc đẩy môi trường, thời hạn giám định tối đa là sáu mươi (60) ngày làm việc.
  • đánh giá tác động môi trường không thuộc thẩm quyền thẩm định của Bộ Tài nguyên và Môi trường, thời hạn thẩm định tối đa là ba mươi (30) ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đủ giấy tờ hợp lệ. Đối với những dự án phức tạp về liên quan môi trường, thời hạn thẩm định là bốn mươi lăm (45) ngày làm việc.
  • Thời hạn coi xét đtm tối đa là mười lăm (15) ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ giấy tờ hợp lệ.
  Nội dung bài tham vấn chúng tôi xin tạm thời dừng tại đây nếu doanh nghiệp có thắc mắc cần chúng tôi giải quyết cũng như tìm hiểu thêm vui lòng truy cập website hosomoitruong.vn để biết thêm nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết ngày bữa nay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lập một bản ĐTM như thế nào mới đúng cho doanh nghiệp in decal giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN