Lắp nhanh truyền hình An Viên tại quận Hai Bà Trưng đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuylt193, 25/2/16.

 1. thuylt193

  thuylt193 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Quận Hai Bà Trưng thuộc 11 quận trong địa bàn thành phố Hà Nội với tổng diện tích 14,6 km2 và là khu vực có dân cư tập trung đông đúc, đồng thời trình độ dân trí ở mức cao. Truyền hình an viên tại Quận Hai Bà Trưng luôn được đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật số vệ tinh và hạ tầng kỹ thuật số mặt đất DTT với điều kiện tốt nhất

  Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ khách hàng là đối tượng cá nhân, các khác như khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, trường học, bệnh viện ... đều đang được phục vụ tốt nhất với chất lượng hình ảnh và âm thanh đỉnh cao.
  [​IMG]
  Rất nhiều chương trình khuyến mại giá sốc cùng chế độ cước thuê bao ưu đãi được thực hiện trong năm, khách hàng của truyền hình An Viên tại quận Hai Bà Trưng có thể tham khảo nhiều thông tin khuyến mại hơn tại:

  Phân biệt 2 hạ tầng kỹ thuật DTH và DTT truyền hình An Viên tại Hà Nội

  Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình do An Viên cung cấp, và tham gia trở thành thuê bao của an viên, bạn có thể lựa chọn giữa hạ tầng kỹ thuật sử dụng chảo và đầu thu hoặc hạ tầng kỹ thuật số mặt đất sử dụng ăng ten và đầu thu.

  Tham khảo chi tiết giá cước các gói truyền hình, và chương trình khuyến mại kèm theo:

  Thông Tin -- Gói cơ bản--Gói như ý --Gói cao cấp

  Phí lắp đặt trọn gói -- 1.500.000 -- 1.500.000 - - 1.700.000

  Cước hàng tháng -- 33.000 -- 66.000 --88.000

  Số kênh -- 40 -- 72 -- 97 (10 kênh HD)

  Số tháng khuyến mại -- 10 -- 6 -- 6

  AVG cho khách hàng mượn thiết bị trong vòng 18 tháng không phải trả phí đặt cọc

  Chú ý: Phí lắp đặt ban đầu bao gồm phí hòa mạng và 6 tháng phí thuê bao


  Với hạ tầng kỹ thuật DTT, khách hàng lựa chọn 1 trong 2 gói A, B với các cước phí và chương trình khuyến mại kèm theo chi tiết tổng hợp bên dưới các thông tin sau:

  Gói cước A: khách hàng được tặng 30 tháng khuyến mại và chỉ cần đóng thêm 20 nghìn đồng cho mỗi tháng tiếp theo, khách hàng sẽ được sở hữu 67kênh truyền hình tai phía bắc và 66 ken tại truyền hình phía Nam

  Với gói B, khách hàng được khuyến mại 12 tháng và chỉ cần tiếp tục đóng cước thuê bao là 50 nghìn đồng trong các tháng tiếp theo. Khách hàng sở hữu 104 ken tại miền Bắc và 97 kênh tại miền Nam, trong đó có 30 kênh HD.

  Phát triển mạng lưới các chi nhánh lắp đặt truyền hình an viên tại các phường quận hai bà trưng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu xem truyền hình thân thiện với khán giả truyền hình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp nhanh truyền hình An Viên tại quận Hai Bà Trưng đơn giản nhấtLike và Share ủng hộ ITSEOVN