Laptop của bạn quá nóng, tỏa nhiều nhiệt!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi linhkiencomputerdanang, 10/6/16.

 1. linhkiencomputerdanang

  linhkiencomputerdanang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Sau một thời gian dài sử dụng, bạn bắt đầu cảm thấy chiếc laptop tỏa ra hơi nóng khác thường, hơi nóng gay gắt, như muốn làm bỏng đôi bàn tay của bạn ==> laptop của bạn đã quá nóng.
  Triệu chứng: máy bị xung đột, treo máy.
  Các máy tính thường xuyên tỏa nhiều nhiệt, nhưng laptop lại đặc biệt dễ bị nóng hơn do kích thước hệ thống thông gió hơi nhỏ. Bụi bẩn cũng sẽ làm cản trở sự lưu thông không khí và làm máy không cấp được không khí để làm mát CPU.
  Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách làm sạch các cửa gió và bộ phận tỏa nhiệt của máy với vải hay chổi quét bàn phím. Để tránh cho bụi kết lại ở các cửa gió, hãy sử dụng các miếng vải lọc ở cửa thông gió.
  Tuy nhiên cần chú ý để không bịt hoàn toàn cửa thông gió vì đó là vị trí mà không khí thoát ra ngoài để làm mát hệ thống nhanh. Nếu như giải pháp sử dụng bộ lọc không hiệu quả, bạn có thể sẽ nâng cấp BIOS của hệ thống (điều khiển phần cứng của máy). Thường thì hầu hết các nhà sản xuất đều nâng cấp các file BIOS tự động để giải quyết vấn đề tỏa nhiệt.
  Nếu bạn không thể tự tay giải quyết vấn đề trên, bạn cũng có thể nhờ cậy đến những kỹ thuật viên tay nghề cao trong nghề, bởi vì nếu lỡ không may bạn có thể làm hỏng vài bộ phận khác nữa của chiếc laptop, khiến laptop bị nặng hơn.
  Và lúc này đây, nếu bạn đang tìm một cơ sở uy tín để sửa chữa giúp bạn, hãy đến với Bệnh viện máy tính Online tại Đà Nẵng:
  ==>Đến ngay:
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP
  Số 145 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng


  Service: www. cuumaytinh. net; Hotline: 0911.235.333
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Laptop của bạn quá nóng, tỏa nhiều nhiệt!Like và Share ủng hộ ITSEOVN