Lậu mủ ở miệng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 17/6/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chào y bác sỹ


  Tôi làm tài xế đường dài nên thường xuyên phải xa nhà và thời gian xa nhà cũng tương đối lâu chính Vậy nên tôi đã có một vài mối quan hệ ngoài luồng để có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý. thú thực với chuyên viên y tế một số nơi tôi đi không cố định nên tôi toàn quan hệ với gái mại dâm. Dù cũng e sợ vì sợ mắc phải một loại bệnh xã hội nhưng do nhu cầu của tôi rất cao nên tôi vẫn phải duy trì một vài mối quan hệ ngoài luồng này và mỗi lần quan hệ tôi đều thận trọng tiêu dùng bao cao su. bên cạnh đó tôi vẫn khá suy nghĩ tiêu cực vì tôi và bạn tình có những tiếp xúc ở miệng. gần đây tôi tham khảo một số tư liệu về bênh phố hội, tôi thấy mình có những triệu trứng bênh lậu mủ. Xin chuyên gia cho tôi biết lậu có lây qua đường miệng không? cảm ơn chuyên gia đầy đủ.


  tư vấn


  lậu ở đàn ông được biết tới là loại một bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn gây ra bởi song cầu lậu khuẩn. số đông người do nghĩ rằng bệnh lậu chỉ lây qua đường tình dục nên nghĩ rằng chỉ cần dùng bao cao su là có khả năng ngăn ngừa được tình trạng bệnh nghiêm trọng này. bên cạnh đó đây là một quan điểm dứt điểm sai trái vì ngoài đường tình dục lậu cầu hoàn toàn có thể truyền nhiễm qua một số con đường khác như đường máu, qua vết thương hở…


  [​IMG]

  Vậy lậu mủ có lây qua đường mồm không?


  gần như người do nghĩ bệnh lậu chỉ lây qua đường dục tình (quan hệ qua đường âm đạo) nên ngoài việc tiêu dùng bao cao su thì thường không có cách thức bảo vệ khác. Chính vì thế nhiều người bị lậu mủ mà không biết tác nhân tại sao khi mà họ abc rất an toàn (sử dụng bao cao su).


  chúng tôi xin giải đáp bạn rằng lậu mủ hoàn toàn có thể lây truyền qua đường miệng nếu anh abc bằng đường mồm ( có lẽ sẽ lây truyền từ mồm sang bộ phận sinh dục hoặc trong khoảng bộ phạn sinh dục sang miệng), hôn bạn tình bị lậu mủ hay đơn giản chỉ là tiêu dùng chung bàn chải đánh răng với người nhiễm bệnh bởi trong nước bọt, đồ tiêu dùng cá nhân…của người bệnh đều có chứa song cầu bệnh lậu khuẩn. nếu như anh xúc tiếp với mầm bệnh trong cơ thể trong khi mồm anh có một vài vết thương hở như vết trầy xước, sưng tấy lợi…thì rất dễ bị một vài vi khuẩn bệnh lậu tấn công và gây bệnh.


  Cần làm gì để có thể lậu mủ không lây qua đường miệng  Nhu cầu sinh lý là điều hết sức bình thường của con người hơn nữa thuộc tính công việc của bạn lại tần suất cao phải xa nhà Vậy nên việc có một số mối quan hệ ngoài luồng là điều rất khó khăn hạn chế khỏi. Chính bởi thế ngoài việc tiêu dùng bao cao su bạn nên giảm thiểu có những tiếp xúc ở mồm, đặc trưng là cần giảm thiểu xa việc quan hệ bằng miệng vì đây là con đường có nguy cơ gây bệnh lậu ở mồm cao nhất.

  Ngoài việc phòng tránh bệnh, bạn cũng cần chú ý vào trạng thái sức khỏe vì việc quan hệ với gái mại dâm nguy cơ mắc một bệnh xã hội sẽ cao hơn. giả dụ có những dấu hiệu thất thường ở mồm như sưng tấy họng, trong họng có dịch mủ…hay bất cứ bộ phận nào khác bạn cần sớm thì rà soát nhằm mục đích là ngừa mắc lậu cầu cũng như một số bệnh xã hội khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lậu mủ ở miệng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN