Lấy hàng order và 1 vài trải nghiệmcó ích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 14/1/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tất cả đã có vốn marketing do thế đã ý đánh món đồ hàng hóa cho QC về Việt Nam để làm buôn bán dù vậy khách hàng ko biết thủ tục hoặc chu trình sang TQ mua món đồ như nào. Quách Lâm xin sẽ chia một số kinh nghiệm đánh Nhập hàng Quảng Châu để quý khách có thể chất lượng bị năng suất hơn cho lần đi của các bạn.

  thứ nhất, để chạy sang được TQ, khách hàng bắt buộc có giấy thông hành. đó giống như là văn bản mà nhà nước Việt Nam xác nhận quý khách có đủ giấy tờ để hoàn toàn có thể đi ra nước ngoài. bạn có thể làm cho hộ hộ chiếu ở trung tâm cấp giấy xuất ngoại tại thành phố mà bạn đã có hộ khẩu thường trú.

  xem thêm tư vấn Nhập hàng Trung Quốc

  [​IMG]

  Tiếp nối khi đã có giấy thông hành, quý khách xúc tiêp xin cấp visa để lượn QC. Visa Trung Quốc như là giấy tờ xác nhận của đất nước Trung Quốc để bạn có thể đi vào quê hương họ. Có vô cùng sản phẩm visa tuy nhiên thường người đi marketing, buôn bán rất thường sang QC bằng visa du lịch. chính sách, thời giờ, chi phí dành cho việc có được visa hoàn toàn có thể thay đổi theo từng thời gian. các bạn có thể khiến cho visa ở Đại sứ quán Trung Quốc ở nước ta tại những địa chỉ: 457 Hoàng Hoa thám - Hà Nội hay 39 Nguyễn Thị Minh Khai – Q1 – Tp Hồ Chí Minh.

  khi đã có visa, bạn đã có thể đi đến Quảng Châu. nếu dạo đường hàng đặt ko, quý khách có thể đặt vé ở Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh. nếu dạo bằng đường bộ, mọi người đi xe đi tới cửa khẩu lang phong, tỉnh Lạng sơn. cho Hà Nội có rất nhiều xe dạo cửa khẩulang phong như Thạch Lam , Tuấn Kiên, Long (098.206.1166) hay Việt Trung, giá bán vé tầm 150.000đ. khi đi xe các bạn hoàn toàn có thể thay đổi tiền Trung dùng để chi tiêu, nhưng vì tầm tiền lớn trên 56 triệu, khách hàng vậy sử dụng dịch vụ thay đổi tiền của cửa hàng. ĐI vào cửa khẩu, quý khách làm giấy tớ xuất ngoại. Lưu mong rằng giờ làm quá trình xuất ngoại sang tới Trung Quốc tầm trước 5 giờ chiều (là 4h việt nam). khi làm cho thủ tực thông qua cửa khẩu xong, mọi người đi bộ tới bến xe ở bên TQ và tìm thấy vé xe khách giường nằm ở tại đây. oto khởi hành lúc 7h hay 8 giờ 30, vào buổi sáng hôm Sau tới QC lúc 7h sáng. tầm giá oto từ cửa khẩu bởi Quảng Châu khoảng 250 tệ. xe khách đang đưa bạn tới bến xe khách Việt Tú Quảng Châu (Yeuxiu South Bus Station).

  nếu mọi người không dạo ô tô giường gấp lúc ở Cửa Khẩu thì có thể đi những Nhà Xe tại thông qua Pham, họ đã có ô tô ra đón quý khách không mất phí vào qua Pham. khách hàng vì thế tìm ra vé hai chiều tới lúc đi về sẽ được xếp đặt chốn hiệu quả. khi mình đặt nơi, hẹn hẹn đánh thức đi những người lái xe khách sẽ cho xe ra cửa khẩu đưa đón về bến xe tại qua Hoàng (lơ xe đều có thể nói thành thao tiếng Việt). Liên hệ: Ông Pham: 009693077780888 (quay với Việt Nam); nếu như liên lạc do Quảng Châu gặp ông Pham 14226664415; gọi điện đặt chốn 0026 13878875626 (quay tới Việt nam); con số thứ 3: 0026-135-27621092 (Đi vì Quảng Châu về); Số thứ 4: 0036-139-751-20198 (Đi cho qua Trương).

  Nhà nghỉ, khách sạn ở Quảng Châu

  quý khách vì vậy ở các tòa nhà gần bến xe bởi tiện đi lại, xung quanh tại đây cũng đã có 1 nhà nghỉ VN khá hợp khẩu vị, chuyên dụng cho toàn người VN cả. một số hotel vì thế tại, mức giá biến động bởi 168 – 220 tệ. 1 số nhà nghỉ, khách sạn tại Quảng Châu: Jianghuan khách sạn, Yindu hotel, GuangZhuo Dzheng khách sạn, Dashadao hotel – HighSun Plaza. Sau lúc cập nhật chốn tại êm thấm định, quý khách bắt đầu lượn đánh món đồ.

  Tìm hiểu thêm về 1 cái chợ, trung tâm mua đồ nổi danh ở QC.

  Sau lúc lượn món đồ xong, tất cả tập chung hàng đến nhà khách sạn. Sau khi lấy hàng về mọi người có thể mướn công nhân ta vận nhập hàng về Việt Nam do khách hàng. hữu hiệu nhất nhờ người ta đóng món đồ lại trợ giúp luôn (chi phí đóng bao vì vậy chuyển hàng cho tp QC về Nước ta được quy đổi số cân đồ đạc khoảng 300.000đ/kg). tới hàng nhập hàng về nước ta theo biên giới đường bộ do đó rất dễ va chạm. hàng đồ dệt may , giày dép đều phải gói riêng biệt từng món để đừng vỡ vụn. đồ đổi thay tới Quảng Châu về Hn tốn mất tầm 4 đến 5 ngày. rất ít lúc xảy ra trường hợp mất đồ hay hàng đến nhà trễ quá một tuần.

  hoặc bạn hoàn toàn có thể goi với chúng tôi, Khải Nam Logistics sẽ tới tận chốn để vận vận chuyển về Nước ta với bạn. tất cả có thể ở thêm để dạo khám phá nước Trung Quốc hay về nước ta ngay.

  Trên tại đây là một số kinh nghiệm bởi thế các bước để hoàn tất 1 chuyến đi mua hàng ở tp QC. nếu bạn thấy chưa đủ tự tin, kinh nghiệm để đi đánh món đồ một mình, hãy coi như từ công ty, dịch vụ sẽ đồng hành, hướng dẫn bởi Vậy giúp tất cả. Chúc bạn thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lấy hàng order và 1 vài trải nghiệmcó ích

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN