LED chiếu sáng trong nhà và ngoài trời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 12/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đèn tán LED và đèn LED gói tường là tương tự như nhau ở chỗ chúng thường được sử dụng ở ngoài trời và xây dựng để chịu được ngay cả những môi trường khắc nghiệt như mưa và tuyết. cũng phải có khả năng chống phá hoại như chúng thường được sử dụng cho chiếu sáng an ninh. Bằng cách thay đổi so với đèn huỳnh quang, đèn halogen kim loại hoặc áp lực cao natri tán và gói đèn tường hơn để chiếu sáng LED thương mại, quý khách có thể đạt được một tiết kiệm điện đáng kể.

  Đèn LED được gói tường chỉ là đèn LED được gắn trên một bức tường. Đây là nơi quý khách sẽ nghe thấy toàn cắt những hạn. Đèn tán LED trên mặt khác, thường gắn trần. Quý khách sẽ nhìn thấy những phổ biến trong các gara để xe và dưới tán cây xăng. Các trạm xăng dầu cung cấp một chút thách thức trong đó ánh sáng được sử dụng gần máy bơm khí phải được thiết kế bảng điện tử đặc biệt để không gây ra bất kỳ nguy hiểm của tia lửa đốt cháy khói xăng tạo ra tại các máy bơm. Đây sẽ là một chút đắt hơn do việc niêm phong phụ mà phải được thực hiện, nhưng đang có sẵn bằng cách đặt hàng đặc biệt.
  [​IMG]
  Nếu quý khách đang ở trong thị trường cho đèn tán màn hình led hoặc đèn LED gói tường, đừng quên rằng chúng tôi cung cấp giá thầu cho đèn LED chiếu sáng cũng như sự giảm giá đáng kể. Hãy để chúng tôi trả giá công việc tiếp theo. Bất kỳ của kỹ thuật nhân viên bán hàng của chúng tôi có thể giúp quý khách, nhưng nếu đó là lời khuyên của chuyên gia quý khách đang tìm kiếm, yêu cầu Mitchell Cohen. Ông đang đứng bằng cách chờ đợi cuộc gọi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  LED chiếu sáng trong nhà và ngoài trời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Tran Minh Ngoc

  Tran Minh Ngoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giá như thế nào và địa chỉ ở đâu thế bạn?
   
 3. ThanhTra97

  ThanhTra97 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  nhìn đẹp nhỉ cmt giá đi banj
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN