Lí do bạn nên sử dụng camera giám sát ngay từ lúc này

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyennamcps, 18/1/16.

 1. nguyennamcps

  nguyennamcps Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ càng lúc càng cao. Dần dần đi theo đó là những hệ lụy lớn như tỉ lệ tội phạm gia tăng, tình trạng trộm cướp hoành hành đã không còn là hiếm nữa. Kèm theo đó con người cũng dần dần biết cách sư dụng công nghệ như một công cụ đắc lực để giảm thiểu tình trạng tồi tệ đó tiếp diễn kéo dài. Nhiều sản phẩm an ninh công nghệ cao đã ra đời, ví dụ như khóa điện tử sử dụng công nghệ cao giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn, khóa vân tay sử dụng vân tay rất tiện lợi cho tất cả mọi người ai cũng có thể dùng được. Nhưng một công cụ khác mà tôi muốn giới thiệu trong bài viết này chính là những chiếc camera giám sát đến từ công ty CPS, một sản phẩm được rất nhiều ưa chuộng vì sự tiện ích và những khả năng mà nó đem lại cho cuộc sống con người
  1) Nguyên nhân chính dẫn việc camera giám sát ngày càng trở nên thông dụng và hữu ích:

  + Xã hội ngày thêm phát triển, các tệ nạn xã hội, vấn đề an ninh đang trở nên ngày một khó khăn hơn để kiểm soát, để có được 1 công cụ quản lý tốt và tạo ra hệ thống an ninh bảo mật hơn các doanh nghiệp, các công ty, trung tâm thương mại, trại cải tạo, trại giáo dưỡng……Vì lẽ đó, hệ thống camera là lựa chọn tối ưu nhất, và các cơ sở trên thường áp dụng lắp đặt hệ thống camera quan sát.

  + Với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, trong quá trình sản xuất, bán hàng….nhà quản lý dù ở đâu vẫn có thê quan sát và điều hành công việc, rất tiện lợi vô cùng….Tuy nhiên không thể đảm bảo dám chắc 100% rằng nhân viên của bạn tự thân mà làm việc chăm chỉ và có ý thức tự giác cao….

  2) Mục tiêu cũng như mục đích chung của các nhà quản lý và các nhà quan sát khi lắp đặt camera là gì?
  + Giải pháp quản lý bằng hình ảnh là biện pháp tối ưu nhất hiện nay đối với cuộc sống vô cùng tất bật.
  + Các nhà quản lý, người sử dụng thông qua một hệ thống Camera không những chỉ quan sát và thấy được các hành vi như: xâm nhập bất hợp pháp, nạn trộm cắp tài sản, bỏ giờ làm, lười biếng, chấm công hộ… của công ty mà còn là một công cụ giúp các nhà quản lý, nhà nhân sự đánh giá năng lực và nhìn thấy hiệu quả và điều hành các hoạt động đang diễn ra tại công ty cải thiện được rất nhiều tiến độ sản xuất, năng xuất lao động.

  + Qua quá trình quan sát được lưu lại và nhìn thấy được các hành vi đối với những trường hợp vi phạm của công nhân và người lao động đã lưu được hình ảnh các hoạt động đang diễn ra tại nhà máy một cách chính xác nhất, nhanh chóng, trở thành bằng chứng khó chối cãi.

  + Khả năng giám sát quan sát qua camera từ xa qua mạng Internet giúp các nhà quản lý nhà điều hành kiểm soát, điều hành được tình hình và khắc phục những sự cố trong hoạt động của công ty 1 cách hiệu quả.

  + Đối tượng camera phục vụ: Các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý điều hành các công việc cần có để quản lý và giám sát tình trạng an ninh và hoạt đông của công ty.

  + Đối tượng cần giám sát: Tất cả những hoạt động hay toàn bộ nhân công của công ty….Người ra vào công ty vận chuyển hàng xuất kho vào kho, nhân công, công nhân sản xuất. đối tượng xâm nhập bất hợp pháp vào ban ngày cũng như ban đêm tại khu vực cổng ra vào các kho chưa hàng… của công ty. Giám sát quy trình hoạt động sản xuất, khâu quả lý hàng hóa… của nhà máy.

  Kết luận: Với mong muốn đem lại cho các đối tác và các khách hàng thân yếu những giải pháp Camera giám sát tốt nhất nhằm cung cấp cho các nhà quản lý một công cụ đắc lực trong việc theo dõi, giám sát cung cấp những bằng chứng chính xác nhất với hình ảnh sắc nét để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhanh và chính xác trong công việc đồng thời cũng có những biện pháp khắc phục sự cố nhanh nhất hạn chế hậu quả nghiêm trọng….
  Chi phí thấp hiệu quả cao đó là những gì mà các dòng camera mang lại cho các doanh nghiệp cũng như các cơ sở sản xuất, bán hàng…… Hiện tại CPS là nhà cung cấp các mặt hàng an ninh tốt nhất với các sản phẩm như máy chấm công, khoa the tu,...Hãy để CPS cung cấp các sản phẩm an ninh cho bạn và rồi sau đó nhất định bạn sẽ phải hài lòng với sản phẩm của CPS.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lí do bạn nên sử dụng camera giám sát ngay từ lúc này

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN