Lịch thi đấu trực tiếp chung kết Copa America 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Lê Minh Tân, 11/6/16.

 1. Lê Minh Tân

  Lê Minh Tân Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vô tổ chức và gián đoạn [sửa]

  Các Carasucias hoặc khuôn mặt bẩn thỉu, một cái tên được biết đến với Argentina đã giành được 1957 Nam Mỹ Championship tổ chức tại Peru.
  Sau World Cup đầu tiên được tổ chức tại Uruguay vào năm 1930, sự thù hằn giữa các liên đoàn bóng đá của Uruguay và Argentina ngăn chặn các đối thủ cạnh tranh đang được chơi cho một số năm. Chỉ trong năm 1935 là nó có thể tranh chấp một phiên bản đặc biệt của sự kiện để được chính thức phục hồi trong năm 1939. Peru đã trở thành nước chủ nhà của các ấn bản năm 1939 và đã giành chiến thắng lần đầu tiên. Ecuador đã debut tại giải đấu đó.

  Năm 1941, Chile đã tổ chức phiên bản của năm đó trong lễ kỷ niệm 400 năm ngày thành lập Santiago đó công suất mới được xây dựng Estadio Nacional đã được mở rộng từ 30.000 đến 70.000 khán giả. Mặc dù có sự đầu tư lớn và thành công ban đầu của đội bóng, những người Chile sẽ bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của nhà vô địch cuối cùng Argentina. Uruguay đã tổ chức và chiến thắng ấn bản năm 1942. Chile sẽ tổ chức một lần nữa chỉ trong năm 1945 để đến agonizingly gần tranh chấp danh hiệu với Argentina chỉ cho Brazil để làm hỏng khả năng; Argentina sẽ giành chiến thắng trong giải đấu một lần nữa trên đất Chile.

  Các sự kiện bước vào thời kỳ của sự đổ vỡ lớn. Giải được không chơi một cách thường xuyên và nhiều phiên bản sẽ được coi là không chính thức, chỉ được coi là hợp lệ sau này của CONMEBOL. Ví dụ, Argentina sẽ là đội đầu tiên (và duy nhất) để giành chiến thắng ba danh hiệu liên tiếp vô địch giải năm 1945, 1946 và 1947. Sau ba giải đấu hàng năm, sự cạnh tranh trở lại được tổ chức hai năm một lần, sau đó ba và sau bốn. Thậm chí còn có hai giải đấu được tổ chức vào năm 1959, một ở Argentina và thứ hai ở Ecuador. Trong thời gian này, một số các đội tuyển quốc gia là không quan tâm đến các giải đấu. Một số không tham gia mỗi năm, những người khác đã đưa các đội nhỏ hơn; trong ấn bản năm 1959 được tổ chức tại Ecuador, Brazil bước vào một nhóm nghiên cứu thuộc bang Pernambuco. Bolivia thắng lần đầu tiên khi nó được tổ chức vào năm 1963, nhưng đã bị đánh bại trong trận đấu đầu tiên của giải đấu năm 1967 bởi mới xuất thân Venezuela. Các sáng lập của Copa Libertadores vào năm 1959 cũng ảnh hưởng đến cách giải đấu được xem bởi những người tham gia nó.

  Sau tám năm vắng bóng, sự kiện nối lại vào năm 1975 và chính thức mua lại tên Copa América. Các giải đấu đã không có địa điểm cố định, và tất cả các trận đấu đều diễn ra trong suốt cả năm ở mỗi nước. Chín đội tham gia vòng bảng với đương kim vô địch nhận được một lời tạm biệt vào trận bán kết. Các giải đấu đã được tranh cãi mỗi bốn năm sử dụng hệ thống này cho đến năm 1987.

  Đổi mới [sửa]
  Xem thêm: Trực tiếp vòng chung kết giữa brazil và argentina Copa América Finals

  Hậu quả của một trận đấu trong năm 2007 Copa América, tổ chức lần đầu tiên tại Venezuela.
  Năm 1986, CONMEBOL quyết định trở về để có một đất nước đăng cai tổ chức giải đấu và tranh luận về nó mỗi năm khác. Từ năm 1987 đến năm 2001, sự kiện này được tổ chức hai năm một lần luân phiên bởi mười thành viên của Liên đoàn. Định dạng này sẽ không thay đổi với một vòng đầu tiên của nhóm, nhưng giai đoạn vòng chung dao động từ một, cuối cùng nhóm round-robin mới hoặc một hệ thống đơn loại bỏ để quyết định người chiến thắng. đổi mới này đã giúp giải đấu, mà đã bắt đầu phủ sóng truyền hình ở châu Âu và Bắc Mỹ. 1987 Copa América đã được tổ chức tại Argentina; đây là lần đầu tiên các quốc gia đã tổ chức một phiên bản trong 28 năm qua. Mặc dù vào mục yêu thích như nặng vì là nhà vô địch thế giới trị vì (khi giành được 1986 FIFA World Cup), chơi trên sân nhà và có một đội ngũ phần lớn gồm những người chiến thắng World Cup của mình dẫn dắt bởi Diego Maradona huyền thoại, Argentina sẽ kết thúc ở một vị trí thứ tư thất vọng sau khi bị đánh bại bởi đương kim vô địch Uruguay 0-1 trong trận bán kết. Uruguay sẽ đánh bại một đội Chile đáng ngạc nhiên mạnh mẽ những người đã làm cho nó vào cuối cùng, xử lý của các mạnh Brazil 4-0 trên sân khấu nhóm.

  Brazil dỡ bỏ danh hiệu quốc tế chính thức đầu tiên kể từ năm 1970 FIFA World Cup sau chiến thắng năm 1989 Copa América tổ chức trên sân nhà. Argentina, lần lượt, đã giành Copa América sau 32 năm dài trong năm 1991 tại Chile, nhờ vào một đội làm mới do các tay săn bàn sung mãn Gabriel Batistuta. Năm 1993 Copa América giải đấu ở Ecuador sẽ đưa hình thức hiện tại của nó. Cùng với mười đội thông thường, CONMEBOL mời hai nước từ CONCACAF tham gia, Mexico và Hoa Kỳ.

  Uruguay đã giành chiến thắng, như máy chủ, sự cạnh tranh vào năm 1995 kết thúc một thời kỳ suy tàn bóng đá Uruguay. Với việc thực hiện luân phiên chủ, Colombia, Paraguay và Venezuela đã tổ chức giải đấu lần đầu tiên. Brazil bước vào một loạt thành công của chiến thắng, chiến thắng bốn trong năm danh hiệu lục từ năm 1997 đến năm 2007. Việc đầu tiên, vào năm 1997, đã giành chiến thắng sau khi đánh bại nước chủ nhà Bolivia 1-3 với các bàn thắng của Leonardo, Denilson và Ronaldo trở thành rất quan trọng trong Verde- consagration Amarela về độ cao của Bolivia. Brazil sẽ bảo vệ thành công danh hiệu trong năm 1999 sau khi đập mạnh Uruguay 3-0 tại Asuncion, Paraguay. Tuy nhiên, năm 2001 Copa América thấy một trong những bất ngờ lớn nhất trong lịch sử của môn thể thao như Honduras bị loại Brazil ở tứ kết. Colombia, nước chủ nhà, sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc thi lần đầu tiên bao giờ hết.

  Ruing từ việc thực hiện lúng túng trong năm 2001, Brazil tái lập chính nó trong đền thờ Nam Mỹ sau khi đánh bại Argentina, trên chấm phạt đền, để giành chiến thắng trong cuộc thi năm 2004 tổ chức tại Peru. Ba năm sau, hai đội gặp lại nhau trong trận chung kết, lần này ở Venezuela. Một lần nữa, Brazil đã chiến thắng sau khi nghiền Argentina 3-0.

  Argentina tổ chức cuộc thi năm 2011 và đã bị lật đổ bởi Uruguay ở tứ kết bằng loạt đá luân lưu. Uruguay sẽ tiếp đánh bại Peru 2-0 ở vòng bán kết trong trận chung kết và chế ngự Paraguay 3-0, do đó chiến thắng các danh hiệu trên đất Argentina lần thứ ba và thứ hai liên tiếp. , Ấn bản lần thứ 43 này, là lần đầu tiên mà không phải Argentina cũng không Brazil đạt đến bán kết của một giải đấu họ đều đã bước vào.

  Trong năm 2016 Copa America, nó đã được báo cáo rằng CONMEBOL và CONCACAF quan chức đang đàm phán sáp nhập Copa America và CONCACAF Gold Cup. [7]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lịch thi đấu trực tiếp chung kết Copa America 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN