liệu pháp điều trị bệnh gout

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kimkingphar, 26/2/16.

  1. kimkingphar

    kimkingphar Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    25/2/16
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nguyên nhân gây bệnh Gút chính là do khả năng sản xuất acid uric tăng và khả năng bài xuất chất này lại giảm. Bên cạnh đó cũng là do tăng dị hóa nucleo – protein ở các bệnh nhân thiếu máu huyết tán, bệnh nhân mắc bệnh vảy nến. Suy thận hoặc do thaajn bị tổn thương ở nhu mô, ở ống thận là do nhiễm acid lactic làm giảm khả năng bài tiết acid uric ở thận.

    LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT HIỆU QUẢ.

    Hạ thấp lượng acid uric trong cơ thể bằng các cách sau:

    - Liệu pháp đối chứng: Có ba loại thuốc có thể điều trị, mỗi loại có tác dụng đặc trị rất khác nhau: Hoặc là tăng khả năng loại thải acid uric bằng các loại bài acid uric niệu (Benzbromaron) nhưng đồng thời uống một ít colchicin để phòng ngừa con gút. Ngăn chặn sự hình thành nội sinh của acid uric bằng một chất ức chế acid uric (allopurinol). Phá hủy acid uric bằng một chất phân hủy acid uric (urate-oxydase) chỉ dùng để tiêm trong bệnh viện.

    - Liệu pháp vi lượng đồng cân: Urixum axidum 9CH – sử dụng hàng tuần. Conchixum 4CH, Benzoic acid 5CH, Liti cacbonixum 5CH – dùng cách ngày, mỗi lần 3 – 5 viên.

    - Liệu pháp thực vật: Có nhiều loại cây khác nhau dưới dạng thuốc sắc, thuốc viên tễ hoặc chiết xuất: cây râu dê du, cây gai tướng, cúc tai chuột, thạch thảo, lý đen, tần bì.

    - Chế độ ăn uống: Sau khi được xét nghiệm và chẩn đoán mắc bệnh gút thì chế độ ăn của những bệnh nhân này rất quan trọng với mục đích giảm acid uric và những đồ uống có cồn. Tức là dùng các loại thực phẩm hạn chế đa nhân purin hấp thụ vào cơ thể. Bệnh nhân nên hạn chế các thức ăn có nhiều nhân dạng luộc, hấp và không dùng lại nước luộc thực phẩm đó. Cũng không nên ăn gan, bầu dục.

    Hạn chế đồ uống bia, cà phê, trà, nước sôcôla nóng cùng các loại hoa quả chua. Nên uống nhiều nước, các loại nước khoáng có thành phần bicarbonat, ăn nhiều loại rau, củ, quả có tác dụng lợi tiểu nhằm tránh acid uric đọng lại trong cơ thể.

    Những thực phẩm có hàm lượng nhân purin:

    - Ngũ cốc, bơ, dầu, mỡ, đường, sữa, các loại rau quả ngọt có từ 0 – 15mg/100g.

    - Thịt cá nạc, thịt thăn, thịt gia cầm, hải sản, các loại đậu đỗ… có hàm lượng 50 – 150mg/100g.

    - Bầu dục, nấm, nước luộc thịt, gan… có hàm lượng trên 150mg/100g.

    - Dùng Sản phẩm VIÊN GOUT KINGPHAR được bào chế từ các loại thảo dược quý như : Cherry Fruit Extract; Tơm trơng; Trạch tả; Độc hoạt; Đỗ trọng; Dâm dương hoắc; Đương qui; Hạ khô thảo; Thổ phục linh; Tỳ giải kết hợp với các thành phần Methyl sulfonyl methane , Lappaconite Hydrobromide chiết xuất từ Aconitum sinomontanum.

    Sản phẩm giúp bổ thận, lợi tiểu, tăng cường đào thải acid uric. Hỗ trợ giảm các triệu chứng điển hình của bệnh gout như: nổi hạt tophy ở các khớp, sưng, nóng, đỏ, đau và ngăn ngừa tái phát các đợt gout cấp.

    Sản phẩm dùng hiệu quả cho người tăng acid uric máu, bệnh nhân gout

    [​IMG]

    Cách dùng: Người lớn
    - Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên
    - Đợt sử dụng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả nhất.

    Tổng đài tư vấn sản phẩm: 0986356663
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    liệu pháp điều trị bệnh gout

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN