Liên thông trung cấp lên đại học mât bao lâu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lethanhpro, 23/4/16.

 1. lethanhpro

  lethanhpro Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  hoc lien thong, liên thông cao đẳng.....đang là vấn đề được khá nhiều bạn chăm lo. Là một địa chỉ có nhiều năm giúp đỡ và luôn đồng hành cùng các thí sinh của chúng ta. bữa nay chúng toi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số thông báo mới nhất về quy đình liên thông hiện nay
  Dự thảo sửa đổi lao lý tuyển sinh liên thông Đại học, Cao đẳng Năm nay vừa được Bộ GD&ĐT tuyên bố có nhiều điểm tiện lợi hơn cho những thí sinh.
  Dự thảo nhưng mà Bộ GD-ĐT công khai nói, tuyển sinh liên thông Rất có thể được làm ra bằng các phương thức sau: thi tuyển hoặc xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT non sông.
  chi tiết, về phương thức thi tuyển thì các trường auto ra đề thi và công ty thi tuyển. Theo lao lý cũ của Bộ GD&ĐT, người có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, cao đẳng sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được nhận bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học phải dự thi 03 môn gồm: một môn cơ bản, một môn cơ sở ngành & một môn chuyên ngành (hoặc thực hiện nghề). Cơ sở giáo dục đại học auto ra đề thi và xác định điểm trúng tuyển.
  tình huống chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được nhận bằng tốt nghiệp tới ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học thì thí sinh phải dự thi tuyển những môn văn hóa, năng khiếu theo khối thi của ngành thí sinh đăng ký học liên thông phía trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học chính quy bởi Bộ GD-ĐT đơn vị hàng năm.
  Xem thêm: học liên thông đại học dược
  Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Có thể được phép học liên thông Đại học nhưng mà không thể cần chờ 36 tháng.
  Theo Dự thảo thế hệ công bố của bộ GDĐT, sinh viên Cao đẳng thực hiện FPT Polytechnic Rất có thể đc phép học liên thông Đại học mà không thể cần chờ 36 tháng.
  Nhưng, những thí sinh Năm nay sẽ có nhiều tiện lợi hơn khi Muốn liên thông lên Đại học. chi tiết, đối với các thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng Muốn thi liên thông đại học, cao đẳng, sẽ không dễ bắt buộc phải thi tuyển cùng những kỳ thi THPT đất nước, thay vào đó những trường Đại học sẽ tự tổ chức thi tuyển and ra đề thi với các môn thi cơ bản, cơ sở ngành & chuyên ngành thích hợp với tài năng của những thí sinh.
  như thế, theo lao lý mới, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng khái quát & Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nói riêng sẽ được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của trường Đại học FPT and những trường Đại học có tuyển liên thông Tại các chuyên ngành tương tác nhưng mà cũng chẳng phải chờ thêm 36 tháng.
  Xét tuyển thẳng
  Dự thảo đc Bộ GD&ĐT công khai nói điểm thế hệ về điều khoản huấn luyện liên thông là xét tuyển thẳng. chi tiết, người có bằng trung cấp dòng giỏi trở lên hoặc người có bằng trung cấp dòng khá mà có ít ra nhì năm chạy được theo ngành hoặc nghề mới được tập huấn, có trình độ văn hóa phục vụ pháp luật được tuyển thẳng vào cùng ngành Ở trình độ cao đẳng.
  Người có bằng tốt nghiệp trung cấp and đoạt 1 trong các giải Nhất, nhì, Ba Ở các kỳ thi tay nghề đất nước, có trình độ văn hóa phục vụ điều khoản đc tuyển thẳng vào trường cao đẳng để học ngành, nghề phù hợp với nghề đã đoạt giải.
  Chỉ tiêu tuyển sinh
  Dự thảo cho hay, chỉ tiêu tuyển sinh liên thông chính quy thiết kế bên trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy của trường; chỉ tiêu tuyển sinh liên thông vừa thực hiện vừa học tích hợp trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh vừa thao tác vừa học của trường. Chỉ tiêu tuyển sinh liên thông chính quy được thiết lập theo chỉ tiêu của từng ngành tập huấn, không vượt khó tính 15% chỉ tiêu của ngành đối với những ngành về khoa học sức khỏe và không dễ vượt hơi quá 20% chỉ tiêu của ngành đối với những ngành khác.
  Ngành Y chỉ đc phép đào tạo liên thông vẻ ngoài chính quy
  Dự thảo cũng bổ sung thêm quy định về công ty huấn luyện liên thông. Theo đó, khó áp dụng đào tạo liên thông bề ngoài vừa thực hiện vừa học đối với các ngành Y đa khoa, răng cấm Mặt, y khoa cổ truyền, y khoa dự trữ, Dược sĩ trình độ cao đẳng, đại học
  Hiện nay có rất nhiều trường đang tuyển sinh như liên thông đại học thương mại, đại học thành đô, đại học công nghiệp....chúc các thí sinh của chúng ta lựa chọn cho mình được những nghành nghề tốt nhất
  Về điều kiện văn bằng dự thi liên thông, dự thảo mang ra 1 số điểm mới như người tốt nghiệp trung cấp mà chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học & đc xác nhận hoàn thành những môn văn hóa bên trong chương trình giáo dục trung học phổ biến theo lao lý của Bộ GD-ĐT.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Liên thông trung cấp lên đại học mât bao lâu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN