Liệu bếp từ có ảnh hưởng đến những người bị bệnh tim?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi everyone, 20/4/16.

 1. everyone

  everyone Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/6/15
  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bếp từ không ảnh hưởng đến những người mắc bệnh tim
  Theo nghiên cứu của chuyên gia, giá sư Nguyễn Đình Chiến thì những người có tiền sử về bệnh tim, bị bệnh tim và ngay cả những chị em phụ nữ đang mang bầu khi sử dụng bếp từ đều không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nguyên do giáo sư Chiến giải thích như sau: sóng điện từ mà bếp từ sử dụng là loại sóng ngắn, cường độ thấp nên chỉ tác đụng dến phần đáy nồi nấu. Hơn nữa, khi nấu nướng người nội trợ chỉ đứng trong phạm vi gần bếp và đứng trong thời gian ngắn nên việc sóng điện từ của bếp từ tác động đến người dùng là hoàn toàn không có.

  Còn theo thạc sĩ Trung Hà, thầy nguyên là trưởng bộ môn Điện Viện nghiên cứu thiết kế trường cũng kết luận rằng sử dụng bếp từ không gây hại cho những người bị bệnh tim. Bởi cường độ sóng điện từ mà bếp từ phát ra chỉ nằm trong khoảng 20khz đến 23 khz, hoàn toàn không có khả năng gây hại cho người sử dụng.

  Qua những ý kiến của các vị chuyên gia trên, chúng ta rút ra được một kết luận quan trọng, rằng việc sử dụng bếp từ không ảnh hưởng đến những người mắc bệnh tim, thậm chí cả những phụ nữ mang thai.

  Nhưng để mua một chiếc bếp từ tốt để đảm bảo tốt nhất sức khỏe của mình và gia đình, bạn nên mua bếp từ ở đâu?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Liệu bếp từ có ảnh hưởng đến những người bị bệnh tim?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN