Liệu nên dùng đến giấy tổ ong để chuyển hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anhtuantm55, 28/3/16.

 1. anhtuantm55

  anhtuantm55 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Màng quấn pallet thường nhắc đến bằng miếng kê hàng. Nó được ưa chuộng trong một số những lĩnh vực bây giờ. Pallet giấy cực kỳ thuận lợi cho việc xếp dỡ hàng hóa sản phẩm , nhà xưởng, giúp cho việc chuyển hàng hóa có thể đơn giản, nhanh chóng.
  Pallet có thể được sản xuất bằng không ít nguyên liệu đa dạng, Tuy nhiên pallet giấy tổ ong vẫn là 01 trong nhiều dòng thường được ưa chuộng nhất bây giờ.
  Vậy pallet tổ ong là sao?
  Pallet tổ ong giấy có các điểm cộng nổi bật nào so cùng với một số mẫu khác? công ty chúng tôi xin phép chỉ dẫn cho quý khách hàng nhé.
  Màng quấn Pallet ong giấy được sãn xuất từ những giấy tấm có dạng giống như giấy tổ ong. Kết cấu pallet siêu chắc, mức chịu áp suất tốt. lợi ich chống lực của pallet phụ thuộc vào mức độ dày dặn của những các miếng tổ ong.
  Giả dụ như : pallet có được lớp ở mặt dầy 20mm thì mức chịu lực tầm khoảng 300-4000kg, dày khoảng 60mm thì đỡ lực khoảng 1500- 2000 kg.
  Pallet ong giấy có nhiều cái chân: loại pallet 03 chân, hay pallet 5 chân. 2 pallet đoạn nâng và pallet 3 chiều.
  Tùy với ý muốn của người tiêu dùng lúc ấy mức độ dày dặn cùng chức năng chống lực của pallet có thể tốt hơn hoặc giảm đi.
  Hiện nay 1 số lĩnh vực may mặc, điện tử,…hiện có xu hướng thay đổi sang dùng sản phẩm pallet ong giấy. bởi hàng hóa này cần đến chắc rằng, nhẹ, chuẩn theo môi trường. Đó là cách tốt cho 1 số tổ chức có hàng hóa sản phẩm đặc trưng giá thành cao, xuất vào các trong thị trường có mức kinh tế tăng trưởng, nó đề nghị về mức bảo đảm an ninh tốt nhất cùng bảo đảm an ninh tự nhiên
  [​IMG]
  Xem thêm: hạt chống ẩm
  Ưu điểm của Pallet giấy tổ ong
  – Pallet tổ ong giấy có khối lượng nhẹ bởi vậy sẽ tiết kiệm được các giá tiền vận chuyển đóng hàng.
  – Giá thành của Pallet tổ ong giảm so cùng khi dùng pallet từ nhựa cùng gỗ.
  – 100% pallet giấy tổ ong có thể tái chế, an toàn môi trường
  – Vào lúc sử dụng pallet ong giấy sẽ giúp làm cho thủ tục xuất hàng không có thuốc diệt trùng để tránh mọt, vô cùng thuận tiện cho nét thông quan hàng hóa.
  – Pallet giấy không có gai nhọn hoặc vật dụng cứng bởi vậy ko dẫn đến hư hỏng cho sản phẩm, hạn chế những vấn đề gây ra méo mó hoặc 1 số những vết cắt cho loại hàng hóa…
  Chúc một số những tổ chức hiện nay tiêu dùng Pallet ong giấy cho điểm lúc đóng gói , nhập khẩu của chúng mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Liệu nên dùng đến giấy tổ ong để chuyển hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN