Liệu Oppo có định làm theo cách như Apple tại thị trường Việt Nam?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Quyenmkt, 19/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc có nhiều nhà Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội cùng bán một sản phẩm tại thị trường Việt Nam là việc khá phổ biến. Dễ thấy nhất chính là sản phẩm iPhone của Apple. Hiện nay để mua được iPhone “chính hãng” người dùng có thể mua của Thế Giới Di Động, Fpt hay mua từ chính nhà mạng.
  Nhưng dù mua từ bất kỳ nhà phân phối nào, người dùng đều có thể mang máy tới một số điểm bảo hành được Apple chỉ định và áp dụng chung một quy định bảo hành.Sửa Chữa Điện Thoại
  Như vậy có thể hiểu rằng, Apple hiện nay đang bảo đảm dịch vụ cho mọi khách hàng mua sản phẩm được bán chính thức tại thị trường trong nước.

  [​IMG]
  Trong những ngày gần đây, căng thẳng giữa Oppo Việt Nam và FPT Trading được các phương tiện truyền thông nhắc đến khá nhiều. Đầu tiên Oppo gửi văn bản tới các đại lý của mình, ngầm khẳng định FPT Trading không nằm trong danh sách các đơn vị bán sản phẩm Oppo chính thức tại thị trường Việt Nam.
  Sau khi gửi đi thông báo này, Oppo lại tiếp tục đưa ra chương trình hỗ trợ các đại lý thu hồi sản phẩm được FPT bán ra và khẳng định các sản phẩm này sẽ không nhận được bảo hành chính hãng tại Việt Nam.
  Một điều đương nhiên là mọi đơn vị phân phối chỉ chịu trách nhiệm bảo hành với sản phẩm mà chính họ bán ra. Trong mọi văn bản trước đó, Oppo Việt Nam cũng chưa bao giờ nhận mình là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Oppo hay đại diện thương hiệu tại thị trường trong nước.Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Liệu Oppo có định làm theo cách như Apple tại thị trường Việt Nam?Chủ để tương tự : Liệu Oppo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Vào thị trường Việt, Xiaomi liệu có thể vượt qua Oppo, Vivo? 17/3/17
Rao Vặt Toàn Quốc Gạt tàn xì gà Cohiba chất liệu sứ 4 điếu 810-3A (quà tặng cao cấp) Thứ hai lúc 10:25 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Độn cằm ở Bạc Liêu và những thông tin hữu ích khác có thể bạn chưa biết Thứ sáu lúc 4:44 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Độn cằm ở Bắc Giang liệu có "giao trứng cho ác"? Thứ sáu lúc 3:23 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Máy hủy tài liệu Dino Superstar 10/8/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN