Linh chi có chữa được bệnh ung thư không ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vinhkaka, 10/8/15.

 1. vinhkaka

  vinhkaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nấm linh chi có chữa được bệnh ung thư không ?

  Hiện nay là câu hỏi mà các bệnh nhân ung thư quan hoài. Nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy nấm linh chi có thể ức chế các tế bào ung thư phát triển và phát tán, di căn. Dưới đây là 1 điển hình.


  “Ung thư là một căn bệnh rất hiểm nguy, những không phải là không có thuốc chữa. Các bệnh nhân vẫn có thời cơ để bình phục” – tấn sĩ y học Fukumi Morishige, viện nghiên cứu Linus Pauling về Khoa học và Dược học cho biết.


  Tiến sĩ Fukumi Morishige là một nhà phẫu thuật trong suốt 37 năm và đã thực hành rất nhiều ca giải phẫu. Ông san sớt bản thân là một người rất yêu thích và mê say ngành giải phẫu, nhưng những năm trong nghề đã cho ông cơ hội chứng kiến nhiều phép màu của tự nhiên trong lĩnh vực y học.


  Các phương thức đề phòng ung thư hiện vẫn đang được nghiên cứu và hoàn thiện. Việc kiểm soát chế độ ăn uống cũng là một phương pháp hăng hái, nhưng trên thực tế đến nay Linh Chi vẫn là phương thuốc khả quan nhất cho vấn đề này.


  Tiến sĩ Fukumi cho biết: “ Bản thân tôi đã chứng kiến những kết quả vô cùng khả quan của Linh Chi trong cả việc ngừa ung thư và tương trợ chữa trị các ca bệnh”. Vào năm 1986, ông khám cho một bệnh nhân nữ 39 tuổi bị ung thư phổi và biến chứng màng lồng ngực (complications of the chest wall membrane). Nhiều bệnh viện đã từ khước mổ cho bệnh nhân này và bà gần như hoàn toàn tuyết vọng. Sau khi trở về nhà, chồng của bệnh nhân bắt đầu cho bà sử dụng linh chi.


  Sau khi làm các xét nghiệm và rà, Tiến sĩ Fukumi thực sự sửng sốt với kết quả: 6 tháng trước bà bị phù khoang ngực, biến chứng từ ung thư nhưng đến thời điểm khám thì những dấu hiệu bệnh này đã hoàn toàn biến mất. Với một người đã hoàn toàn không còn hy vọng thì những biến chuyển này đã cho bà một niềm tin thần tình để sống. Phim chụp X-quang cho thấy bệnh tình của bà đang tiến triển tốt hơn và các tế bào ung thư đã ngừng di căn. Bệnh nhân này đã dùng Linh Chi liều cao, 4 grams mỗi ngày. Sau đó, bệnh viện đã tiến hành mổ và sức khỏe bà đã ổn định trở lại, các tế bào ung thư cũng không tái phát. Sau đó, tuy vẫn chưa hoàn toàn khẳng định nấm linh chi sẽ chữa khỏi bệnh ung thư nhưng nó vẫn được nhiều các y thầy thuốc khuyên dùng. Nó có thể tương trợ điều trị ung thư tốt cho bệnh nhân ung thư cũng như kéo dài thêm thời kì sống cho bệnh nhân.  Nhờ đâu mà Linh Chi có thể phòng ngừa và khắc chế được ung thư ?  Những tiến độ kĩ thuật y khoa gần nhất khám phá ra rằng polysaccarit trong Linh Chi có tác dụng khắc chế các tế bào ung thư. Là nước đi đầu trong việc dùng các dược thảo vào việc điều trị và nghiên cứu, Nhật Bản là nước trước nhất khám phá trả này.


  Linh Chi hỗ trợ hóa trị liệu như thế nào?  Những nghiên cứu cho thấy rằng nấm Linh Chi tăng hiệu quả điều trị trực tiếp của hóa và xạ trị. Việc tăng cường hệ miễn nhiễm cũng giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh và giảm những tác dụng phụ từ hóa và xạ trị như buồn nôn, nôn, đau đầu, sốt, nhiễm trùng giảm cân, và rụng tóc. Mới xem cao hồng sâm


  Polysaccarit được tạo nên bởi một lượng lớn các phân tử, lên đến hàng triệu nguyên tử và chính thành thử mà rất khó để thân thu nạp. Linh Chi chứa hàm lượng polysaccarit cao, nếu kết hợp với vitamin C sẽ giúp chuyển đổi và tăng khả năng tiếp thụ chất này vào cơ thể chúng ta, qua đó kích thích các đại thực bào và tăng khả năng miễn dịch. Các đại thực bào là lớp phòng ngự chung cuộc và mạnh mẽ nhất của thân thể chúng ta, chỉ được kích hoạt khi các yếu tố xâm nhập (như vi khuẩn…) vượt qua hai hàng phòng vệ bên ngoài là bạch cầu và các tế bào lympho. Chúng có khả năng diệt vớ các nguyên tố gây hại nào, kể cả các tế bào ung thư.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Linh chi có chữa được bệnh ung thư không ?Like và Share ủng hộ ITSEOVN