Linh kiện không thể thiếu trong xử lý nguồn nước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dothao1994, 26/12/15.

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Các sản phẩm linh kiện lọc nước là một phần tạo nên những sản phẩm máy lọc nước,
  lắp đặt hệ thống lọc nước đóng góp vai trò quan trọng trong công nghệ xử lý nguồn nước sạch hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những linh kiện lọc nước hữu ích này:
  [​IMG]

  Van điện từ

  Van điện tử được điều khiển đóng mở hoàn toàn băng điện, có khả năng tách nước, ngăn chạn quá trình thẩm thấu nước tự do.
  Van cao áp:

  Ở đại đa số các máy lọc nước hiện nay van áp cao này sẽ chạy đồng thời bơm khi mà máy lọc nước được cung cấp điện. Cho dù ta có đóng các vòi nước tại máy thì nó vẫn hoạt động nước được lọc sẽ được chứa vào một bình áp ở phía bên dưới, cho đến mức nào đấy khi mà bình áp đầy thì van áp cao sẽ tự động ngắt điện và hoàn thành một một chu trình làm việc.

  Vỏ màng

  Vỏ màng là sản phẩm thiết kể để bảo vệ các màng lọc nước , chủ yếu được thiết kế với chất liệu Inox, độ bền cao và rất thẩm mỹ cho người sửu dụng. Sản phẩm này hoàn toàn được gia công công trực tiếp nên đảm bảo vệ độ bền và khả năng sử dụng.

  Các sản phẩm linh kiện lọc nước mới nhất hiện đại nhất cho công tác vân hành và lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại gia đình, nhằm đem đến hiệu quả sử dụng nguồn nước tuyết đối an toàn cho người sử dụng.

  Công ty cổ phần smartviet là đơn vị uy tín nhiều năm đi đầu trong công tác lắp đặt phân phối các hệ thống lọc nước, linh kiện lọc nước giá rẻ ngoài ra còn có các
  thiết bị xử lý sắt canxi theo yêu cầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Linh kiện không thể thiếu trong xử lý nguồn nước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN