Linh vật dành cho người tuổi dần, tượng hổ đúc đồng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linhvetinh1, 14/6/16.

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hổ là linh vật linh thiêng và đầy uy quyền thường được thờ phụng, chính do vậy nó là biểu tượng cho sức mạnh, cho công danh học hành và sự thăng tiến trong buôn bán. Tác phẩm tượng Ho phong thuy mạ vàng là quà tặng cao cấp cho người thân tuổi Dần. một bức tượng hổ mạ vàng được đặt trong văn phòng Có thể nhà riêng tư sẽ là vật khí từ công danh, tài lộc và quyền lực. mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắnvề công danh, tài lộc, học hành, thi cử. ko kể ra, bức tượng hổ còn được dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ Hay bị sát tinh chiếu hướng. trường hợp gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa Hoặc khiến việc về lĩnh vực thuế phải treo tranh con hổ Có thể để 1 bức tượng hổ trong nhà Hay phòng làm cho việc.
  [​IMG]
  Theo dõi loạt bài: Mèo phong thủy
  Tậu cho mình 1 bức tranh hổ mạ vàng cũng có thế một bức tượng hổ mạ vàng, ngăn chắn sẽ làm ko gian làm việc từ các bạn trở thành trẻ trung hơn và tạo cho các bạn một không gian quyền uy sở hữu sức mạnh uy mãnh như hổ. với màu sắc vàng là gam màu trấn nhậm trung khu (đặc khu) hoàng hổ tướng quân bộc lộ uy quyền sự mạnh mẽ có vẻ trẻ trung đẹp và lịch lãm.
  Theo như những nhà chuyên gia tư vấn phong thủy thì các bạn phải đặt tượng hổ trên bàn khiến cho việc sẽ sở hữu tác dụng chế sát, trợ khiến cho kinh doanh may mắn
  Để khiến cho các đứa trẻ trong gia đình phát triển khỏe mạnh và với một tương lai tốt, cần tăng thêm năng lượng của bạch hổ. bạn Hay tham khảo một số giải pháp hữu hiệu sau:
  Để nhận được sự bảo trợ của hổ, nên treo hình ảnh (sử dụng khung bức ảnh kim mẫu để kích hoạt nguyên tố Kim) của con mẫu ở khu vực phía tây từ căn nhà.
  Đặt một bức tượng hổ bằng đá trong nhà Cũng có thế treo một vòng đá mãn nhãn hổ ở ko gian mang diện tích nhỏ.
  những đồ vật bằng kim cái như khay, bát, lọ phải để ở góc hướng tây của căn hộ.
  không phải chọn lựa bức ảnh hổ đơn độc, phải để hổ đi theo đàn, theo cặp. ví như đã treo bức tranh với chỉ 1 con hổ trong nhà thì cần treo thêm 1 bức khác nữa.
  Thảm và gối trong nhà có thể chọn lựa họa tiết sọc vằn của hổ để chọn vị trí đặt.
  1 con mèo cũng cũng có thế đại diện cho năng lượng của hổ.
  Ví như trong nhà treo bức tranh con hổ, nhất là lúc đầu hổ hướng vào trong nhà được coi là đại hung. Bởi ko chỉ phong thủy mà trong dân gian, mọi người thường quan niệm, hổ là con vật với uy lực, và lúc hổ xuống núi vào nhà thì sẽ hại người.
  nếu treo tranh thêu hình con hổ cũng sẽ làm những người sống trong nhà sở hữu tâm trạng bất an và nhà thường có đa dạng chuyện buồn.
  các người khiến cho kinh doanh càng kỵ không phải treo tranh hổ, bởi như thế sẽ làm việc kinh doanh không gặp may mắn, lợi ít hại rộng rãi.Trong các triều đại phong kiến Phương Đông, Hổ và Rồng biểu tượng đặc biệt cho vương quyền, quân sự và cho những người đỗ đạt trong thi cử nên thường xuất hiện trong những cung điện, doanh trại và trường thi. Dân gian xưa cũng thần thánh hóa Hổ, cho hổ 1 sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ. Hình tượng hổ thường được thấy trong các kiến trúc đình miếu … có quan niệm rằng Hổ trấn giữ của vào thì tà ma không giám xâm nhập. Theo thiết kế nội thất phong thủy tượng hổ sở hữu khả năng trấn hạch cực kỳ rẻ và khá được ưa chuộng trên thị trường bây giờ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Linh vật dành cho người tuổi dần, tượng hổ đúc đồng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN