Loa sub điện & loa sub hơi có một số đặc tính không giống nhau như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 12/9/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  có thể thấy rằng loa chính là linh hồn trong một hệ thống âm thanh . chọn lựa loa như thế nào vẫn luôn là lưu tâm của cực nhiều bạn hàng . đặc biệt với dòng loa chuyên phát âm thanh siêu trầm như Subwoofer vẫn còn cực nhiều bí ẩn mà chúng ta chưa hiểu hiết về lịch sử của loa cot nghe nhac & cách phân biệt chủng dòng loa . cần phải cùng khám phá một số nét đặc trưng của loại loa thú vị này nhé.

  một định nghĩa dễ hiểu cho loại loa này là Đây là loa siêu trầm đảm nhận nhiệm vụ tái tạo những âm thanh ở tần số thấp , hay còn thường gọi là một số tiếng bass có tần số từ 20-200Hz để giúp tạo thêm các hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ hơn cho những nhu cầu cần thiết .

  Loa Subwoofer trở nên thường gặp trong một số bộ âm thanh chuyên tạo hiệu ứng cho các bộ phim chiến tranh, thiên tai..Cho đến nay loa Sub đã đóng vai trò cần thiết trong hệ thống âm thanh tại sân khấu ca nhạc, biểu diễn lớn.

  upload_2016-9-12_11-33-24.jpeg

  Hiện giờ trên thị trường được chia thành hai loại là loa Sub điện & Sub hơi. Mỗi loại có đặc tính riêng & chúng ta sẽ tìm hiểu từng loại để có sự phân biệt điểm mạnh .

  đầu tiên dưới đây là loại thụ động được dùng như 1 sản phẩm loa bình thường trong bộ dàn âm thanh , đó là bắt buộc phải có ampli để cung cấp công suất cho loa, sức mạnh đủ lớn thì tiếng bass mới có khả năng ra tròn và chắc, âm thanh có độ sâu. loại loa thu động chuyên được dùng cho các bộ dàn âm thanh gia đình, nhất là nó có khả năng phối hợp với những dòng loa âm trần, loa nén với chất lượng cao rất tốt .

  Còn việc chọn lựa công suất bao nhiêu thì còn dựa vào mức độ nhạy cũng như kích cỡ phòng nơi bạn đặt loa . Chính bởi vì sự ghép nối và căn cứ vào đặc điểm kỹ thuật này mà loa sub thường được dùng cho các ai có hiểu biết về âm thanh, để có khả năng căn chỉnh & phối ghép hợp lý bộ phận này với amply một cách hòa quyện, cho âm thanh hay nhất .

  kế tiếp loa Subwoofer điện sẽ được trang bị sẵn amply kèm theo loa, nghĩa là bạn chỉ cần việc đưa nguồn tín hiệu âm thanh trực tiếp đến loa sub là có khả năng sử dụng , không quan trọng phải qua amply arirang.108.html" class="keywordReplace">karaoke hay 1 thiết bị nào khác nữa. Riêng dòng loa subwoofer thì nhất là thích hợp khi kết hợp với loa am tran gia re nhất là là một số loại loa phát thanh cầm tay của TOA. Loa sub điện thường được sử dụng giúp mang đến một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn.

  Nói chung 2 loại loa sub này mang đến biết "sub" nhưng dòng loa sub điện thường được dùng cho một số bộ âm thanh trong phạm vi gần, còn dùng loa sub hơi để phục vụ cho những dự án âm thanh mà cần 1 nguồn âm phát đi xa, như kết hợp với những dòng loa karaoke để đánh trong các hôn lễ hoặc trong một số sự kiện.

  Chính vì sự tiện lợi của nó mà một số dòng loa sub điện thường được dùng nhiều trong một số bộ âm thanh đám cưới , để hạn chế việc phải ghép nối một số bộ phận âm thanh với nhau.

  Loại subwoofer mà bạn chọn lựa còn dựa vào tính chất căn phòng và ý thích dành cho bạn . Khi đi mua loa sub nên mang theo đĩa CD của mình đi, nghe thử tiếng bass qua nhiều loa sub khác nhau . Ngoài ra đặt loa sub ở rất nhiều nơi không giống nhau trong phòng để xem vị trí nào âm thanh tuyệt nhất .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Loa sub điện & loa sub hơi có một số đặc tính không giống nhau như thế nào ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN