Loại máy bơm nước thải Tsurumi thường được lựa chọn trong lĩnh vực công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiohy64, 15/9/15.

 1. hiohy64

  hiohy64

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  “Mạnh mẽ” và “có kết quả làm việc tốt” là những điều mà mọi người nghĩ đến khi nói về dòng máy bơm Tsurumi. Không thể thắc mắc gì về tính ứng dụng của dòng máy bơm này trong việc khai thác mỏ hay công nghiệp. Vậy Tsurumi có những dòng máy bơm nào thường được vận hành trong khai thác mỏ? Bài viết này chính là câu trả lời cho quý khách.

  Dòng máy bơm đặt chìm Tsurumi một pha
  [​IMG]
  Với những dòng máy bơm đặt chìm Tsurumi một pha, đặc điểm độc đáo chung của những dòng này là dùng điện áp một pha và là dòng máy bơm tõm. Sáu dòng máy bơm một pha hay được lựa chọn là seri LB, seri HS và seri NK, seri LSR, seri Utility và LSC. Trong số đó, ba dòng máy seri LSR, seri Utility và LSC là các dòng bơm cặn. Những dòng máy bơm này chủ yếu được sử dụng để khử nước trong các ứng dụng tìm kiếm mỏ.

  Dòng máy bơm chìm Tsurumi ba pha
  [​IMG]
  Ngoài những dòng máy bơm nước Tsurumi đã nói đến ở bài “Tổng hợp những dòng máy bơm chìm 3 pha của Tsurumi”, hiện nay còn dòng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ cũng là dòng máy bơm được sử dụng rất nhiều. Những dòng máy bơm này có khả năng bơm nước thải, bùn loãng thậm chí là bùn đặc tùy theo tính năng của từng loại với lưu lượng và công suất rất lớn.

  Dòng máy bơm chống ăn mòn

  Trong công nghiệp nặng, việc bơm những chất có khả năng ăn mòn là chuyện thường xuyên diễn ra nên cần tới loại bơm riêng có thể làm chậm hoặc chống lại quá trình ăn mòn này. Những dòng máy bơm được thiết kế đặc biệt để chống ăn mòn có thể kể đến như seri SQ, seri SFQ, seri TM, seri VANCS.

  Những dòng máy bơm hố móng Tsurumi kể trên đều là hàng được phân phối tại CS Việt Nam. Chính vì vậy, ví như bạn có nhu cầu mua máy bơm Tsurumi chất lượng tốt nhất với mức giá mua hấp dẫn nhất, quý khách hoàn toàn có thể đến với đại lý của CS Việt Nam để xem hàng trực tiếp và hướng dẫn tại chỗ:

  Công ty CS VIỆT NAM

  Địa chỉ: 238 Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

  Điện thoại cố định: 04. 629.555.31

  Di động:

  Ms. Chi: 0983.480.880

  Mr. Huy: 0983.480.866
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Loại máy bơm nước thải Tsurumi thường được lựa chọn trong lĩnh vực công nghiệpLike và Share ủng hộ ITSEOVN