Loại nội thất nào nên sử dụng khi thiết kế nhà hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kiristbn, 28/9/16.

 1. kiristbn

  kiristbn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với nhà hàng, quán bar, quán cà phê hoặc khách sạn có thể là một trong những yếu tố xứng đáng nhất của quá trình thiết kế. Có kết hợp gần như vô tận của đồ nội thất và các bàn, có nghĩa là chủ nhà hàng nên hiểu những gì loại bầu không khí mà họ muốn, làm thế nào vật liệu nội thất làm việc liên quan đến chủ đề màu và ánh sáng và làm thế nào các đồ nội thất có thể nâng cao kinh nghiệm của khách hàng tổng thể của không gian trong thiết kế nội thất nhà hàng.

  Bàn gỗ nhà hàng
  Gỗ là một lựa chọn cổ điển cho các nhà hàng, quán bar và quán cà phê mà có thể phù hợp với trang trí nhất. Nó cũng đàn hồi, dễ chăm sóc và lứa tuổi tốt. Có rất nhiều phong cách của bàn nhà hàng gỗ có sẵn, bao gồm cả mô hình gỗ sồi tròn rắn và bàn gỗ có thể được nhuộm với màu sắc mong muốn. mặt bàn gỗ thường vẽ chủ nhà hàng và nhà thiết kế nội thất khách sạn, người muốn cung cấp một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời hoặc những đơn giản trong thiết kế không gian nhưng mang lại nhiều nhất sự tiện dụng.
  [​IMG]
  Bàn quầy bán đồ ăn
  Các bàn ăn khối là một bàn đặc biệt trong đó có nhiều loại gỗ. Nó phù hợp tuyệt vời trong một quán thị bò, quán bar thể thao hay bất cứ nhà hàng nào muốn thêm một vật dụng vô tận của đồ thiết kế nội thất của nó.
  Bàn chứa trong các quán khối có thể kéo dài suốt đời với một lớp polyurethane trên bề mặt để bảo vệ chống lại thiệt hại nước và tràn. Có rất nhiều vết bẩn có sẵn để lựa chọn với một bàn khối thịt là tốt, có nghĩa là bạn có các tùy chọn tùy biến để làm đồ nội thất nhà hàng của bạn nổi bật.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Loại nội thất nào nên sử dụng khi thiết kế nhà hàngLike và Share ủng hộ ITSEOVN