Lời chia sẻ của việc dùng phần mềm bán hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huytranhosco, 29/12/15.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bản thân mình thì được nghe các anh, các chị có cửa hàng cứ gọi là than lên than xuống, nào thì muốn kinh doanh, đang kinh doanh, khách đông.. ừ thì thích, cơ mà cuống lên, tính toán là cứ bị nhầm, sai xót, rõ chi là tiếc, biết ngu, cẩn thận rồi mà vẫn bị nhầm.

  Không biết có nên mua phần mềm quản lý bán hàng hay không? Cứ sợ không biết dùng, nó mà hỏng thì mất toi dữ liệu..

  Mình xin chia sẻ ý kiến của mình.

  Nếu cửa hàng bé, sản phẩm thì ít thì tốt nhất xài excecl cho lành.OK hết. Ngược lại cửa hàng lớn lớn chút mà thời đại công nghệ này mà không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì quá là cổ hủ, lãng phí công sức, thời gian.

  · Đến cái kho hàng cũng không quản lý nổi:

  Bán hàng mà không biết được mặt hàng nào đang được khách ưa dùng, mặt hàng nào khó bán, mặt hàng nào không bán được thì có điều chỉnh cho hợp lý bằng niềm tin. Sau lại quay ra, không kiểm soát được. Ơ, tại do không khoa học đấy.

  · Muốn hình ảnh cửa hàng nâng cao trong mắt người dùng mà lại không xài phan mem quan ly ban hang

  Ừ thì cửa hàng trở nên "chuyên nghiệp" hơn trong các con mắt của khách hàng, nhưng bán thì vẫn tính nhẩm, khách hỏi xin hóa đơn thì lấy giấy viết cho. Chuyên nghiệp chẳng thấy đâu mà lại còn đòi ấn tượng với khách.Thua luôn.

  [​IMG]

  · Thuê nhân viên :

  Nhưng lại sợ nhân viên tính sai, thiếu trung thực, lại ngại kiểm lại hết tất cả sổ sách của nhân viên...bla..bla. Cái gì cũng muốn... thất thoát sau lại kêu um lên là bán hàng lỗ, không có duyên bán hàng

  · Giá thì không nhớ hết. Ngày mà chạy ra ngoài cái thì không ai bán được, sau lại tiếc

  · Đi đâu đó, hay làm cơ quan muốn mở cửa hàng kiếm thêm thu nhập, thuê nhân viên, muốn quản lý từ xa, nhưng lực bất tòng tâm thôi.

  Còn rất nhiều bất cập nữa...

  Đến lúc này mà không dùng 1 cái phần mềm bán hàng thì khó mà quản lý được. Giờ kiếm 1 đơn vị bán thì dễ ẹt. Lên mạng seach” Phần mềm bán hàng” thì ra hàng loạt luôn tha hồ mà nghiên cứu. Chúc bạn tìm được 1 phần mềm phù hợp cho mình.

  Xem thêm

  >>>Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lời chia sẻ của việc dùng phần mềm bán hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN