Lỗi dễ nhìn thấy của nữ giới đi xe ô tô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 11/1/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quên không thay dầu
  đi quá đến cả ngàn cây số so với lời khuyên. Đã "quên" tới mỗi vạn km như một trường hợp ở Hoa Kỳ. Đối với một vài tài xế nữ, ô tô tải tương tự như người phục tùng "ko bao giờ nhiễm bệnh". Họ thường trông chúng luôn trong tư thế phục mùa song ko biết xe tải hơi vận hành khá khó khắn. những chiêc xe bán tải phải được xem xét với bảo trì đảm bảo chắc chắn sức khỏe hay sức bền.

  đặt khắc phục tình trạng này, phải bảo hành theo quý tại một địa chỉ thân thuộc tin cậy. người sửa sẽ nhắc khi tới kỳ.

  hay quên đổ xăng, thường không bảo hành, quên hạ phanh tay cùng với quên khóa cửa.

  So đối với hàng chục năm trước đó, ngày càng khá nhiều phụ nữ lái xe tại VNam. Họ thường không đặt ý nhiều tới kỹ thuật, tính năng cần việc quên chiếc gì đó lại thường hết sức bình thường. đương nhiên, hậu quả thì luôn thu hút.

  Không chú tâm thường hay gặp nhất Nơi này là đặt bình xăng hết rồi mới đi đổ. Chỉ nên phải trải thông qua 1 lần nghẽn phố song bình chứa xăng báo sáng mới bắt đầu thấm thía sai lầm nhưng mà mình gây ra. bởi vì xe bán tải ko thể đi giống như xe dream. không kể công việc đóc lặp lại rất nhiều lần như này đã và đang dễ khiến hư hỏng hay giảm tuổi thọ của hệ thống.

  >>>Xem thế tư vấn mua xe tải isuzu

  [​IMG]

  Không nhớ rửa xe

  nữ giới ngại một số công việc tốn thời kì cơ mà tủn mủn đó nên phải thường xuyên đặt bụi cùng với chất bẩn lâu đời. xe tải rất mau cũ đi hay nước mưa tập chung chất làm cho làm hỏng hay ôxi hoá, làm những kim loại làm cho han giảm tuổi thọ của vỏ oto tải. thiết kế bên trong xe bán tải đang cần phải đã được khiến sạch thường nếu như ko đã và đang sẽ xuất hiện các thứ mùi bất thường. có khả năng tự chạy rửa xe ở chốn thân thuộc hay nhờ người mang xe chạy rửa giúp nếu như có thể.

  phát động xe rồi chạy ngay
  vấn đề này tương đối dễ thấy ko chỉ ở nữ giới nhưng mà khá nhiều con giới đã và đang cùng với mắc cần. công đoạn phát động oto tải là Một trong những lúc tiêu hao không ít nhất do lúc này bôi trơn phía trong chuỗi thấp nhất. khởi động trong buổi sáng cần mở khóa điện trong 5 giây, chờ một số biểu tượng bên trên bảng đồng hồ đóng hết. đóng máy lạnh, đóng cửa kính bắt đầu mới khởi động. lúc khởi động Một trong những khi hệ thống bôi trơn đón đầu làm việc nên phải bắt đầu nỏ máy 1 lúc cho tròn cái rồi mới vào số xe đi lại.
  Đạp phanh không ít
  Bản tính nhút nhát giống như 1 phản xạ cần gần như đàn bà rà phanh trực tiếp khi không cần thiết. làm mức tiêu hao nhiên liệu nâng cao lên khá nhiều không kể làm cho chuỗi phanh nhanh mòn.
  Quên hạ phanh
  việc của khá nhiều nữ giới cùng với người mới lái. đang có hai trường hợp diễn ra Là quên hẳn, hoặc có hạ mà không hạ hẳn làm cho phanh tay còn bám nhẹ. Hậu quả Nơi này là máy nên phải khiến việc rất cực nhọc mệt hơn. phanh chân phải làm việc phía trong hiện tượng cưỡng bức dẫn đến ma sát to, sinh nhiệt. nếu để lâu còn làm cho cháy má phanh. chính vì thế, lúc xe di chuyển, cần phải coi thông qua bảng đồng hồ đặt biết hạ phanh tay với chưa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lỗi dễ nhìn thấy của nữ giới đi xe ô tô

  Đang tải...
 2. caicocxanh2608

  caicocxanh2608 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  không phải phân biệt nhưng chị em phụ nữ đi xe ghê lắm, cả xe máy lẫn oto
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN