Lời giải cho bài toán quản lý kho hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huytranhosco, 26/11/15.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hàng tồn kho là tài sản lưu động quan trọng với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa, đặc biệt với các công ty kinh doanh sản phẩm mùa vụ như quần áo, quà tặng.... Việc kiểm kê hàng hóa theo phương pháp thủ công thường xuyên cần rất nhiều thời gian và nhân lực để thực hiện, lại khó đảm bảo kiểm kê đúng và đủ. Để giải quyết bài toán này, các phần mềm quản lý bán hàng có phân hệ chức năng quản lý kho hàng đã xuất hiện.

  [​IMG]


  Phân hệ quản lý kho hàng trong các phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn quản lý việc luân chuyển hàng hóa trong các kho, quản lý việc xuất nhập tồn kho, giữ mức tồn kho đủ để đảm bảo mức độ cung ứng khi cần thiết, không quá nhiều để tránh đọng vốn và cảnh báo cho nhà quản lý ngay khi hàng hóa dư thừa quá nhiều.

  Với tính năng kết nối dữ liệu internet và vẫn đảm bảm an toàn và bảo mật tuyệt đối, phần mềm quản lý bán hàng online sẽ giúp bạn tự động hóa một số nghiệp vụ quản lý kho của mình. Bạn có thể giám sát chặt chẽ các nhân viên cũng như tình trạng hàng hóa kho, xem báo cáo về lượng hàng tồn kho, nhập kho hàng ngày một cách nhanh chóng mà không cần phải tính toán thủ công. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn chủ động điều chỉnh việc quản lý kho một cách nhanh chóng, đưa ra các quyết định về lượng hàng nhập – xuất và các quyết định liên quan khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lời giải cho bài toán quản lý kho hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN