Lợi ích của đặt phòng khách sạn online

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuantun18, 22/2/16.

 1. tuantun18

  tuantun18 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với sự ra đời của các trang web đặt phòng khách sạn online/trực tuyến thì việc tìm được nơi lưu trú cho một chuyến đi chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Giờ đây du khách chỉ cần một máy tính có kết nối internet là đã có thể tiến hành đặt phòng theo ý muốn của mình. Nhưng câu hỏi là đặt phòng khách sạn từ các trang web nào uy tín?
  [​IMG]

  Đặt phòng khách sạn trực tuyến/ online không những tiện lợi, mà còn hưởng mức giảm giá khá tốt, thông thường từ 10 đến 20%, thậm chí giảm đến 50%. Tại sao? Vì một khách sạn thường có vài ba đơn vị liên kết cung cấp dịch vụ đặt phòng online, nhưng mức giá đưa ra của mỗi nhà cung cấp lại chênh lệch nhau, có khi lên tới 10%.

  Sở dĩ sự chênh lệch giá đặt phòng trực tuyến ở thị trường Việt Nam ngày một mở rộng là do số lượng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này tăng lên nhanh chóng khoảng 3 năm trở lại đây. Vì thế, khi chọn đặt phòng khách sạn online, bạn sẽ thấy giá niêm yết ở mỗi trang web có hơn kém nhau chút ít.
  [​IMG]

  Một trong những ưu điểm của các dịch vụ đặt phòng là họ sẽ có dữ liệu đánh giá của khách hàng. Một khi bạn đặt khách sạn và tìm thấy những đánh giá, kinh nghiệm đặt phòng hay những trải nghiệm của các khách hàng đi trước bạn thì bạn sẽ thấy tin tưởng hơn. Các dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cực kỳ coi trọng việc thu thập các phản hồi, đánh giá từ khách hàng. Đó là những dữ liệu giúp họ có những thông tin kinh doanh, đánh giá để nâng cao chất lượng dịch vụ…Và nhiều khi, họ còn hủy hợp đồng với những khách sạn có chất lượng quá kém.

  Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đặt phòng qua các dịch vụ trung gian này vì họ cung cấp các thông tin khách quan hơn từ kinh nghiệm của nhiều người. Với mỗi đánh giá sau mỗi lần đặt phòng, có thể bạn còn được các dịch vụ này ưu đãi cho các đơn phòng tiếp theo nữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích của đặt phòng khách sạn onlineLike và Share ủng hộ ITSEOVN